Ăn 5 bữa 1 ngày, cô giáo tiểu học vẫn giảm 11cm mỡ bụng, bắp tay thon gọn, nuột nà khiến nhiều người ngưỡng mộ

2019-12-27 13:00
- Tìm đúng giải pháp ăn uống lành mạnh, cô giáo mỹ thuật tiểu học đạt vòng eo 57 cm chỉ sau 2 tháng.

 

Thông tin nhân vật

Họ và tên:  Nguyễn Thị Anh Thư.

Địa chỉ:  Tân Hưng, Long An.

Nghề nghiệp: Giáo viên mỹ thuật tiểu học

Mỡ bụng sồ sề, bắp tay to khiến cô giáo tự ti

Để có thân hình hiện tại Anh Thư đã tham khảo các huấn luyện viên dinh dưỡng, đưa ra giải pháp về ăn uống để giảm cân.

Sau 2 tháng nghiêm túc áp dụng Thư giảm 5kg, mỡ giảm đều trên cơ thể, đặc biệt nhất là vòng eo 68 giảm 11cm về 57cm.

Lúc chưa giảm cân mình cũng không phải dạng thừa nhiều cân nhưng tự ti với bắp tay rất to và nghĩ là do di truyền nên Thư quyết định giảm cân để khắc phục nhược điểm này”, Anh Thư chia sẻ.

Sau 2 tháng nghiêm túc áp dụng chế độ ăn dinh dưỡng cô giáo tiểu học giảm 5kg mỡ thừa lấy lại vòng eo 57 cm

Anh Thư trước sau khi áp dụng chế độ ăn dinh dưỡng

Áp dụng chương trình về ăn uống được một chuyên gia dinh dưỡng hướng dẫn, Thư mới nhận ra cấu trúc bữa ăn quyết định cấu trúc cơ thể. Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất, 80% sức khỏe và vóc dáng của bạn là do dinh dưỡng quyết định.

Thư rất may mắn vì đã tìm đúng giải pháp, ăn đúng - đủ - đều để lấy vóc dáng và cải thiện sức khỏe. Việc có một cơ thể đẹp rất tuyệt vời nhưng quan trọng hơn với Thư vẫn là sức khỏe và giải pháp này đáp ứng được điều đó.

Chế độ ăn rất dễ thực hiện, tuy nhiên đòi hỏi bạn tự cam kết với chính mình. Thư đã thay đổi thói quen cũ, có 1 lối sống mới ăn uống lành mạnh hơn và đạt được mong ước giảm bắp tay, có được vòng eo 57cm.

Sau 2 tháng nghiêm túc áp dụng chế độ ăn dinh dưỡng cô giáo tiểu học giảm 5kg mỡ thừa lấy lại vòng eo 57 cm

Anh Thư với vòng eo 57cm

Xây dựng 5 bữa ăn/ngày, cách chế biến chủ yếu là hấp luộc

Chế độ ăn của Thư gồm có 5 bữa ăn/ngày, cách chế biến chủ yếu là hấp luộc. Thư ăn rất nhiều, ngon mà lại giảm cân đều đều.

Để đạt được mục tiêu của Thư, huấn luyện viên giúp cô lên chế độ ăn dựa trên chiều cao, cân nặng, nhu cầu, đặc điểm của từng cá nhân để có lượng thức ăn các nhóm trong 1 ngày như thế nào.

Sau 2 tháng nghiêm túc áp dụng chế độ ăn dinh dưỡng cô giáo tiểu học giảm 5kg mỡ thừa lấy lại vòng eo 57 cm

Thực đơn dinh dưỡng hàng ngày.

Với việc giảm cân thì mục đích cuối cùng phải đảm bảo sức khỏe vì vậy dinh dưỡng rất quan trọng. Ăn phải đủ chất, đủ lượng mình cần hàng ngày và phải duy trì trong suốt quá trình giảm cân. Trước đây, Thư nghĩ vận động quyết định giảm cân nhưng sau khi tham gia chương trình học Thư nhận thấy rằng dinh dưỡng là yếu tố quyết định và hiện tại.

Sau 2 tháng nghiêm túc áp dụng chế độ ăn dinh dưỡng cô giáo tiểu học giảm 5kg mỡ thừa lấy lại vòng eo 57 cm

Món ăn không thể thiếu trong bữa ăn Anh Thư.

Từ ngày giảm cân Thư rất vui và tự tin. Ngày trước da Thư rất khô, nhờ áp dụng chương trình mà da đã mượt hơn, mắt bớt thâm quầng và bắp tay thon gọn hơn, chọn lựa trang phục dễ dàng với vòng eo 57.

Nhờ có sự quyết tâm của chính bản thân và sự hỗ trợ nhiệt tình từ huấn luyện viên mà Thư vượt qua được những cám dỗ bên ngoài và cả thói quen bên trong để đạt được mục tiêu.

Thư nghĩ với những bạn gặp vấn đề giảm cân chưa biết điều chỉnh vóc dáng của mình nên tìm một chương trình giúp các bạn biết cách ăn uống, vì ăn uống quyết định cấu trúc cơ thể và sức khỏe của bạn.

Phúc Linh

qc-mypoint