Vì sao Angelina Jolie luôn lo sợ Brad Pitt sẽ quay về với Jennifer Aniston?

Emdep.vn - Sự thật là Angelina Jolie đã chen vào cuộc hôn nhân giữa Brad Pitt và Jennifer Aniston, vì vậy “người đàn bà đẹp” vẫn không thôi lo sợ một ngày kia Brad Pitt sẽ quay về với vợ cũ.

Một nguồn tin thân cận cho biết, rằng trong suốt cuộc hôn nhân của mình, thực sự Angelina không bao giờ có thể vượt qua nỗi ám ảnh rằng Brad sẽ quay lại với người vợ đầu Jennifer Aniston.

Mặc dù đã có được Brad, Angelina vẫn không thôi ghen tuông với Jennifer. Angelina thường cố gắng phản đối mối quan hệ của Brad với Jennifer bất cứ lúc nào có thể. Angelina biết rằng Brad vẫn luôn dành một tình cảm đặc biệt cho vợ cũ, người anh đã từng yêu và phản bội. Bản thân Angelina hiểu rằng, chính cô ấy đã "cướp" mất Brad từ tay Jennifer và luôn cảm thấy tội lỗi vì điều đó.

Brad Pitt và Jennifer Aniston

Angelina cho đến tận bây giờ vẫn luôn lo sợ Brad sẽ phạm sai lầm và quay trở lại với Jennifer.  Nữ diễn viên Maleficent thường xuyên kiểm tra điện thoại di động và email của chồng để biết chồng có liên lạc với Jennifer hay không. Và cô cũng không khỏi chạnh lòng khi biết được rằng Jennifer vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với mẹ của Brad. Vì một lý do nào đó, Angelina không bao giờ tin tưởng chồng trong khi Brad chẳng bao giờ làm điều gì sai với cô cả. Brad là một người chồng chu đáo, tận tâm, luôn thương yêu Angelina và luôn cố gắng làm cô hạnh phúc.

Tuy nhiên, theo tờ E!News mới đây cho biết, Jennifer Aniston và Brad Pitt vẫn duy trì liên lạc và mối quan hệ “thân thiện, nhưng vẫn giữ khoảng cách” sau khi khi chia tay nhau.

Brad Pitt trong một cuộc phỏng vấn còn khẳng định: “Jennifer mãi mãi là một phần trong cuộc sống của tôi và tôi cũng thế.”

Gần đây, trong giai đoạn khó khăn của cuộc hôn nhân với Angelina, Brad đã tìm đến vợ cũ để chia sẻ và Jennifer vẫn sát cánh bên anh.

Mối quan hệ của Brad và Jennifer sau li hôn cũng là một nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của anh với Angelina không nguôi sóng gió và đã kết thúc bởi vụ ly dị gây chấn động dư luận.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm