Angelina Jolie muốn nhận thêm con nuôi sau khi ly dị với chồng

Emdep.vn - Nữ diễn viên Maleficent cảm thấy 6 đứa trẻ là chưa đủ và vẫn rất sẵn sàng nếu gia đình đón thêm thành viên mới.

Sau khi chia tay chồng, “người đàn bà có trái tim vàng” Angelina Jolie vẫn mong muốn ngôi nhà của mình chào đón thêm những đứa trẻ có mảnh đời kém may mắn. Một nguồn tin cho biết, Angelina sẽ tiếp tục nhận nuôi nhiều đứa trẻ trong tương lai.

 "Angelina cảm thấy các con của mình đang lớn lên và dần trưởng thành, vì vậy cô muốn nhận nuôi thêm những đứa trẻ bé bỏng nữa" - nguồn tin cho hay.

Angline Jolie

Nữ đạo diễn bộ phim First They Killed My Father đã nhận con nuôi trên khắp thế giới, bao gồm cả Campuchia, Ethiopia và Việt Nam. Angelina có khả năng sẽ đi đến một đất nước thuộc thế giới thứ ba để nhận con nuôi trong tương lai. Tuy nhiên, lần này, chồng Brad Pitt sẽ không sát cánh cùng cô trong hành trình nhận nuôi con nữa.

"Cô ấy muốn làm rõ mọi thứ với Brad trước khi nhận nuôi con, nhưng nếu quá trình ly dị mất nhiều thời gian để hoàn thành, Angelina vẫn sẽ tiếp tục nhận nuôi con một mình” - nguồn tin cho hay. Lũ trẻ lớn lên quá nhanh, chẳng mấy chốc 6 đứa con của cô sẽ trưởng thành và đi học đại học. Cô lại thèm muốn có những đứa con nhỏ bi bô trong nhà.

Tấm lòng nhân hậu của Angelina với những đứa trẻ khó khăn và kém may mắn trong cuộc sống khiến người hâm mộ hết sức cảm phục và ngưỡng mộ.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm