Angelina Jolie thừa nhận chia tay Brad Pitt là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời

Emdep.vn - Nữ diễn viên Maleficent đang cảm thấy cô đơn và cho rằng quyết định ly hôn là sai lầm và nông nổi.

Angelina Jolie đã đưa ra một quyết định gây chấn động khi đệ đơn ly dị Brad Pitt vào tháng 9/2016 sau 12 năm chung sống. Theo tiết lộ mới từ một nguồn tin thân cận thì Anglelina đang cảm thấy cô đơn và cho rằng quyết định ly hôn Brad Pitt là sai lầm và nông nổi.

Khi đệ đơn ly hôn vào tháng 9 năm ngoái, Anglelina có vẻ đã rất chắc chắn về quyết định của mình. Tuy nhiên, nguồn tin cho hay: “Anglelina đang cảm thấy cô đơn và thiếu vắng một người bạn đời luôn ở bên ủng hộ và cùng cô trải qua sóng gió, thăng trầm. Bề ngoài, Anglelina vẫn ngẩng cao đầu, nhưng trong thâm tâm, cô ấy đang tuyệt vọng, cô đơn và cảm thấy quyết định ly hôn là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời."

Angelina Jolie thừa nhận chia tay Brad Pitt là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời

Khi Anglelina đệ đơn xin ly dị, nữ diễn viên chỉ có một yêu cầu duy nhất là được quyền nuôi dưỡng 6 người con chung với chồng - Maddox 15 tuổi, Pax, 12 tuổi, Zahara, 11 tuổi, Shiloh 10 tuổi và cặp song sinh Knox và Vivienne 8 tuổi. Chính yêu cầu này đã dẫn đến cuộc điều tra của FBI cũng như Cục Bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Califonia về quyền làm cha của Brad Pitt.  

Angelina Jolie chia tay Brad Pitt

Anglelina đang hoài nghi bản thân về quyết định vội vàng của mình khi nộp đơn ly dị. Cô ấy đang tự hỏi vì sao mình lại có thể lựa chọn từ bỏ một cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc như vậy.

Thời gian trôi đi, dường như Anglelina đã nhận ra rằng mình cần Brad hơn cô ấy nghĩ. Với Anglelina, Brad Pitt là chỗ dựa tinh thần, là người cha của các con, là người bạn đời. Và tin đồn rằng Brad Pitt đang hẹn hò với Kate Hudson, làm Anglelina thêm nuối tiếc, đau khổ.  

Mặc dù tin đồn hẹn hò với Kate đã bị bác bỏ. Nhưng gần đây, lại dấy lên thông tin Brad đã liên lạc lại với vợ cũ Jennifer Aniston. Thông tin này cũng ít nhiều làm Anglelina nghĩ ngợi, băn khoăn.  

Anglelina chia sẻ rằng cô cảm thấy cô đơn trong buổi phỏng vấn đầu tiên hậu ly hôn Brad Pitt. Anglelina đã ngập ngừng rất nhiều và chỉ nói rằng đây là thời điểm khó khăn của gia đình cô. Nhiều người hâm mộ vẫn hy vọng ngày tái hợp của cặp đôi vàng này.

Quỳnh Trang

Theo HollywoodLife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm