Brad Pitt nhắn tin tâm sự với vợ cũ về chuyện chia tay Angelina Jolie

Emdep.vn - Cặp vợ chồng cũ nhiều duyên nợ gần đây đã nhắn tin tâm sự với nhau về những vấp ngã trong cuộc đời.

Nguồn tin cho hay, gần đây cặp vợ chồng cũ Brad Pitt và Jennifer Aniston đã thường xuyên nhắn tin qua lại.

Căp đôi Hollywood đã có cuộc sống vợ chồng ngọt ngào từ năm 2000 đến năm 2005 cho đến khi Brad vướng vào chuyện tình lãng mạn với vợ hai Angelina Jolie.

Brad Pitt nhắn tin tâm sự với Jennifer Aniston về chuyện chia tay Angelina Jolie

Gần đây Brad Pitt và Jennifer Aniston thường xuyên nhắn tin qua lại.

Chuyện hôn nhân tan vỡ của Brad và Jennifer bắt nguồn từ cuộc gặp gỡ định mệnh của Brad với Angelina vào năm 2005 trên phim trường Mr & Mrs Smith.

Nhưng bây giờ, vài tháng sau khi Brad và Angelina thông báo ly dị, quý ông điển trai “Fight Club” đã liên lạc lại với vợ cũ Jennifer. 

Theo tạp chí US Weekly thì Brad đã liên lạc lại với Jennifer để chúc mừng sinh nhật vợ cũ vào tháng 2 năm nay.

Brad Pitt nhắn tin tâm sự với Jennifer Aniston về chuyện chia tay Angelina Jolie

Brad đã liên lạc lại với Jennifer để chúc mừng sinh nhật vợ cũ.

Brad hiện đang hoàn thành thủ tục ly hôn với Angelina Jolie và phân định quyền giám hộ chung với các con Maddox 15 tuổi, Pax 13 tuổi, Zahara 12 tuổi, Shiloh 10 tuổi và cặp song sinh 8 tuổi Knox và Vivienne.

Theo tờ Us Weekly thì Brad đã “tâm sự” nhiều chuyện với Jennifer về quãng thời gian khó khăn sau khi chia tay với Anglelina Jolie. Một nguồn tin thân cận hơn cũng tiết lộ: "Brad và Jennifer đã nhắn tin và liên lạc lại với nhau. Họ tâm sự thân tình và không có gì hơn cả.”

Brad Pitt và Jenifer Aniston

Jennifer giờ đã là vợ của nam diễn viên, nhà biên kịch Justin Theroux

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí W vào năm 2009, Brad tiết lộ rằng anh và vợ cũ Jennifer vẫn giữ liên lạc từ năm 2005: "Chúng tôi vẫn liên lạc với nhau và cô ấy là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi và tôi cũng thế." - Brad nói. “Tôi thấy như thế chẳng có vấn đề gì cả.” - Brad thêm vào.

Jennifer đã kết hôn với Justin Theroux vào năm 2015 sau 4 năm hẹn hò. Cặp đôi Jennifer và Justin gặp nhau trên phim trường Wanderlust đầu năm 2012. Justin sau đó đã ngỏ lời với nữ diễn viên vào tháng 8/2012 và mãi đến tận tháng 8/2015, người hâm mộ mới được chứng kiến đám cưới hạnh phúc của cặp đôi này.  

Quỳnh Trang

Theo The Sun

Tags : Từ khóaXem thêm