Angelina Jolie rơi nước mắt trong lần đầu nói về chuyện ly hôn với Brad Pitt

Emdep.vn - Nữ diễn viên Maleficent lần đầu chia sẻ những cảm xúc của mình sau khi chia tay chồng cũ với đôi mắt đẫm lệ.

Lần đầu nói về chuyện ly hôn với Brad Pitt, Angelina Jolie thừa nhận rằng, đây là khoảng thời gian thực sự khó khăn với cả gia đình.  

Angelina Jolie rơi nước mắt trong lần đầu nói về chuyện ly hôn với Brad Pitt

Nữ diễn viên 41 tuổi chia tay với Brad Pitt (53 tuổi) vào tháng 9 năm ngoái, sau 12 năm chung sống.

Nói về chuyện chia ly của gia đình mình, cô nói: "Tôi không muốn chia sẻ nhiều về câu chuyện buồn này, đây là khoảng thời gian khó khăn của gia đình tôi, và dù có thế nào đi chăng nữa, chúng tôi vẫn mãi mãi là một gia đình. Chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua và mong rằng sau này tất cả đều hạnh phúc."

Brad Pitt và Angelina Jolie gặp nhau trên phim trường Mr & Mrs Smith năm 2005 và kết hôn năm 2014. Họ đã bước vào một cuộc chiến ly dị cay đắng liên quan đến quyền nuôi sáu đứa con của họ (Maddox 15 tuổi, Pax 13 tuổi, Zahara 12 tuổi, Shiloh 10 tuổi, và cặp song sinh 8 tuổi Knox và Vivienne).

Angelina Jolie rơi nước mắt trong lần đầu nói về chuyện li hôn

Nữ diễn viên rơi nước mắt trong lần đầu nói về chuyện ly hôn với Brad Pitt.

Nhưng cô cho biết, họ đã đồng ý với nhau rằng, sẽ làm tất cả vì những đứa con và đặt quyền lợi của các con lên hàng đầu.

Phát biểu với BBC World News, Angelina bày tỏ: "Rất nhiều người đã và đang ở trong hoàn cảnh của chúng tôi. Cả gia đình tôi đều đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Và giờ với tôi, các con là quan trọng nhất và tôi cũng sẽ vì con mà vượt qua tất cả.”

"Chúng tôi đang và sẽ mãi mãi là một gia đình. Tôi đang cố gắng trước mọi chuyện, để sau chuyện buồn này, gia đình tôi sẽ biết cách yêu thương nhau hơn.”

Quỳnh Trang

Theo The Sun

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm