Angelina Jolie cân nhắc việc quay trở lại phim 'Maleficent'

Emdep.vn - Phần tiếp theo của phim "Maleficent" rất có thể sẽ chào đón sự trở lại của ngôi sao người Mỹ.

Ngôi sao Angelina Jolie từng là tâm điểm của báo chí sau khi ly dị ồn ào cùng các thủ tục pháp lý rắc rối với chồng cũ Brad Pitt. Tin tức tập trung vào sự nghiệp của cô thì ít mà nhắm đến đời tư của nữ diễn viên thì nhiều. Mặc dù vậy, một tin vui từ Disney có lẽ sẽ khiến người hâm mộ của Jolie sẽ cảm thấy hạnh phúc. 

Angelina Jolie hiện đang cân nhắc việc quay trở lại trong phần tiếp theo của Maleficent, một dự án mà Disney đã bật đèn xanh sau thành công thương mại của phần phim đầu. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn còn trong tay hai phim của Universal đang trong thời gian xúc tiến là tác phẩm chuyển thể từ cuốn sách Catherine The Great And Potemkin: The Imperial Love Affair và bộ phim tình cảm Thế chiến II The Spy Who Loved Me. Cả hai được coi là bàn đạp để Jolie lấy lại danh tiếng sau khoảng chìm trong sự nghiệp mà cô bỏ lại. 

Người đẹp của Tomb Raider có thói quen không làm phần tiếp theo, điển hình như Salt hay Wanted 2. Tuy nhiên vẫn rất cần có một thương hiệu đủ mạnh để có thể chống lưng cho sự trở lại này, và Maleficent của Disney dường như là cái tên hoàn hảo. Phần đầu của phim thu về doanh số ấn tượng 758 triệu đô la từ kinh phí 180 triệu đô, còn bản thân nhân vật của Angelina Jolie nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ khán giả lẫn giới phê bình. 

Theo Tít/Tri thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm