Trương Ngọc Ánh làm giám khảo đêm Chung kết "Hoa khôi áo dài Việt Nam"

Emdep.vn - Trương Ngọc Ánh sẽ chính thức ngồi ghế nóng làm giám khảo chung kết "Hoa khôi áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu thế giới 2016" diễn ra tối nay (07/06).

Tối nay (07/06), chung kết "Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới 2016" mùa thứ hai sẽ diễn ra và chính thức gọi tên những gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham gia 5 đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh, đó là Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế), Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) và Miss Tourism International (Hoa hậu Du lịch Quốc tế).

Trong đêm chung kết và trao giải, để lựa chọn những cô gái xinh đẹp nhất, thông minh nhất và xứng đáng nhất để đại diện Việt Nam chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế, ghế nóng của Hoa khôi Áo dài Việt Nam sẽ chào đón sự trở lại của nữ giám khảo mùa thi đầu tiên - Diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên Chi Bảo và đạo diễn Lê Hoàng cùng hai giám khảo thường trực của chương trình là Henri Hubert và Hà Anh.

Là người từng đồng hành cùng các thí sinh trong suốt một chặng đường dài của "Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới" ở mùa đầu tiên, hơn ai hết, diễn viên Trương Ngọc Ánh hiểu rất rõ những tiêu chí, điều kiện để chọn những đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Bên cạnh đó, bằng khả năng chuyên môn lẫn bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, cũng như đảm nhận nhiều vai trò khác nhau tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước, những nhận định và đánh giá của chị sẽ góp phần giúp chọn lựa được những thí sinh xứng đáng nhất cho cuộc thi năm nay.

Trương Ngọc ánh
Trương Ngọc Ánh quay lại đảm nhận vai trò giám khảo đêm chung kết "Hoa khôi áo dài Việt Nam"

Ngoài nữ diễn viên xinh đẹp Trương Ngọc Ánh, hai gương mặt rất quen thuộc là diễn viên Chi Bảo và đạo diễn Lê Hoàng sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong Đêm chung kết. Là những chuyên gia khách mời, tư vấn và hướng dẫn cho các cô gái về các chủ đề Hoạt động cộng đồng, Trả lời ứng xử, Phỏng vấn báo chí…, đồng thời theo dõi quá trình trưởng thành của các thí sinh, sự tham gia của hai tên tuổi này chắc chắn sẽ mang đến nhiều lời nhận xét và đánh giá hữu ích dành cho các thí sinh.

Lê Hoàng
Chi Bảo
Đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Chi Bảo từng theo sát các thí sinh "Hoa khôi áo dài Việt Nam"
Hà Anh
Hà Anh và Henri Hubert - Hai chuyên gia hướng dẫn là giám khảo không thể thiếu trong đêm chung kết

Bên cạnh các giám khảo khách mời, đêm chung kết của Hoa khôi Áo dài Việt nam 2016 sẽ chào đón sự xuất hiện đặc biệt của Claire Parker - Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2015 (Miss Grand International), Hoa khôi Áo dài 2014 – Lan Khuê và Á khôi 2 Lệ Quyên cùng các nghệ sỹ nổi tiếng khác tham gia chương trình.

Lan Khuê
Claire Parker - Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2015, Lan Khuê -  Hoa khôi Áo dài 2014
Trương Ngọc Ánh làm giám khảo đêm Chung kết 'Hoa khôi áo dài Việt Nam'
Hoàng Quyên sẽ là ca sỹ khách mời

Với quyết định rút lui đầy bất ngờ của Thanh Khoa – một trong những ứng viên được ban giám khảo lẫn giới chuyên môn đánh giá cao, cuộc đua chạm tay vào chiếc vương miện của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 sẽ chỉ còn lại 9 ứng viên là: Quỳnh Châu, Anh Thư, Quỳnh Như, Yến Nhi, Diệu Ngọc, Phương Linh, Phương Vy, Quỳnh Nga và Thu Phương.

Trải qua hành trình 65 ngày với nỗ lực khổ luyện để ngày càng hoàn thiện bản thân, 9 ứng viên xuất sắc nhất đã sẵn sàng để toả sáng trong Đêm chung kết. Để giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi, 9 cô gái xuất sắc nhất của vòng chung kết sẽ trải qua 2 vòng thi với trang phục áo tắm (Nhà thiết kế Vincent Đoàn) và trang phục dạ hội (Nhà thiết kế Audrey Hiếu Nguyễn) trước khi ban giám khảo chọn ra 5 gương mặt sáng giá nhất để bước vào phần thi ứng xử. Ai trong số họ sẽ bứt phá để trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc thế giới, câu trả lời sẽ có trong tối nay.

Hoài An

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm