Lộ diện Top 10 nhan sắc “Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016”

Hoài Nguyễn 2016-06-01 12:21
- Ở liveshow 9 diễn ra đêm qua (31/05), 10 thí sinh xuất sắc nhất đã được gọi tên để bước vào đêm thi chung kết “Hoa khôi áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện hoa hậu thế giới 2016”.

Liveshow thứ 9 với chủ đề “Tài năng”, 13 thí sinh “Hoa khôi áo dài Việt Nam” đã thực sự toả sáng và tận hưởng từng khoảnh khắc được ở trên sân khấu.

Với cuộc thi Hoa hậu Thế giới, phần thi tài năng luôn thu hút được sự quan tâm và chú ý nhất của khán giả, bởi thí sinh chiến thắng ở phần thi này sẽ có cơ hội bước thẳng vào vòng bán kết. Chính vì vậy, việc hướng cho các thí sinh của Hoa khôi Áo dài khai thác và phát huy năng khiếu nghệ thuật như ca hát, làm thơ, múa, trình diễn nhạc cụ… sẽ giúp họ tự tin hơn khi bước ra tranh tài tại các cuộc thi nhan sắc thế giới.

Dù ca hát, nhảy múa không phải là sở trường thế nhưng13 thí sinh đã quyết định thử sức để mang đến những tiết mục thú vị dành tặng cho khán giả.

Hoa khoi
Hoa khoi

Các thí sinh thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa

Kết thúc liveshow 9, với tiêu chí là tổng điểm trong 8 tuần học và tiềm năng của các thí sinh để có thể đại diện cho nhan sắc và trí tuệ Việt Nam tại các đấu trường sắc đẹp thế giới, ban giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài ở đêm chung kết.

10 thí sinh xuất sắc nhất đã được gọi tên, đó là: Anh Thư, Thu Phương, Quỳnh Như, Thanh Khoa, Quỳnh Châu, Diệu Ngọc, Yến Nhi, Phương Linh, Nguyễn Thanh Vy, Quỳnh Nga.

Cùng nhìn ngắm 10 nhan sắc của 10 thí sinh sẽ bước vào đêm chung kết:

Quỳnh Như
Quỳnh Như (TP. HCM)
Thanh Khoa
Thanh Khoa (TP. HCM)
Quỳnh Châu
Quỳnh Châu (Đà Lạt)
Diệu Ngọc
Diệu Ngọc (Đà Nẵng)
Phương Linh
Phương Linh (TP. HCM)
Quỳnh Nga
Quỳnh Nga (Hà Nội)
Yến Nhi
Yến Nhi (TP. Hồ Chí Minh)
Thanh Vy
Thanh Vy (TP. HCM)
Anh Thư
Anh Thư (Hà Nội)
Lộ diện Top 10 nhan sắc “Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016”
Thu Phương (Đồng Nai)

10 thí sinh xuất sắc nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam sẽ bước vào tuần học cuối cùng với chủ đề “Làm thế nào để toả sáng”.

Thí sinh nào sẽ bước lên ngôi vị cao nhất để dành lấy vương miện quý giá trong Lâu đài sắc đẹp? Câu trả lời sẽ có trong đêm chung kết diễn ra ngày 7/6/2016.

Hoài Nguyễn