Người đẹp Thanh Khoa bỏ cuộc trước đêm chung kết Hoa Khôi Áo Dài 2016

Ánh Sáng 2016-06-07 08:02
- Trước thềm đêm chung kết Hoa Khôi Áo Dài 2016, thí sinh được đánh giá cao trong cuộc chiến giành vương miện - Thanh Khoa đã xin dừng cuộc chơi.

Trên trang chủ của Hoa Khôi Áo Dài - Đường tới vương miện 2016 vừa công bố thông tin khá sốc khi thí sinh Thanh Khoa bất ngờ dừng bước. Xuất thân là người mẫu chuyên nghiệp, Thanh Khoa tạo ấn tượng mạnh với những bước catwalk chuyên nghiệp cùng thần thái của một ngôi sao.

Đây là lý doThanh Khoa - Hoa Khôi Áo Dài 2016  bỏ cuộc trước đêm chung kết 1 ngày
Thanh Khoa.

Bước vào nhà chung, Thanh Khoa nổi bật với vóc dáng chuẩn cùng chiều cao 1m77. Trong nhiều tuần liền, Thanh Khoa luôn lọt Top đầu bảng xếp hạng khi thể hiện xuất sắc những thử thách tại Lâu đài sắc đẹp.

Chỉ còn một ngày nữa là đêm chung kết Hoa khôi Áo Dài sẽ được diễn ra. Ứng cử viên Thanh Khoa lên tiếng xin dừng bước khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Cùng với Quỳnh Châu, Yến Nhi, Diệu Ngọc thì Thanh Khoa được dự đoán sẽ góp mặt trong Top 3 chung cuộc. Với bản lĩnh cùng kinh nghiệm trong nghề, fans hâm mộ tin rằng Thanh Khoa có nhiều yếu tố để tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Đây là lý doThanh Khoa - Hoa Khôi Áo Dài 2016  bỏ cuộc trước đêm chung kết 1 ngày

Người đẹp chia sẻ: "Khoa rất tự hào vì Khoa đã đi được đến cuối chặng đường của cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2016, và trong suốt thời gian vừa qua Khoa đã học hỏi được rất nhiều điều, về các kỹ năng ứng dụng trong thực tế và những kỹ năng trên sàn diễn, cách biểu đạt cảm xúc cũng như là cách giao tiếp.

Nhưng Khoa quyết định sẽ dừng cuộc thi của mình tại đây. Vì Khoa muốn cho bản thân mình có thêm thời gian để có thể học hỏi thêm được nhiều điều, cũng như có thể tích lũy thêm cho mình nhiều kiến thức để khi Khoa quay lại, Khoa sẽ tự tin hơn và sẽ có được ngôi vị cao nhất của các cuộc thi.

Người đẹp Thanh Khoa bỏ cuộc trước đêm chung kết Hoa Khôi Áo Dài 2016

Khoa xin chân thành cảm ơn các quý vị khán giả suốt thời gian vừa qua đã ủng hộ Khoa và Khoa cũng mong rằng các quý vị khán giả có thể ủng hộ Khoa trong quyết định này. Bên cạnh đó, Khoa cũng rất mong muốn rằng các quý vị khán giả có thể tiếp tục theo dõi và ủng hộ Khoa trên con đường sắp tới của Khoa"

Ánh Sáng

6 tư thế yoga biến chân to như chân voi thành thon dài như đôi đũa