Điểm chung gây tranh cãi của Lan Khuê và Tân hoa khôi Áo Dài 2016

Ánh Sáng 2016-06-15 09:07
- Đăng quang Hoa Khôi Áo Dài 2016, Diệu Ngọc gây nhiều tranh cãi với nhan sắc được cho là chưa có nhiều sự nổi bật.
Đêm chung kết Hoa khôi Áo Dài 2016 đã khép lại với chiến thắng thuộc về cô gái cao 1,8m - Trương Thị Diệu Ngọc. Ngay khi vừa được xướng tên, nhiều ý kiến cho rằng người đẹp Đà Nẵng không xứng đáng với danh hiệu này. Cái tên được kỳ vọng sẽ giành vương miện lại trắng tay là Quỳnh Châu càng khiến dư luận hướng chỉ trích về phía BTC Hoa Khôi Áo Dài cùng Diệu Ngọc.
Điểm chung gây tranh cãi của Lan Khuê và Tân hoa khôi Áo Dài 2016
Diệu Ngọc đăng quang Hoa khôi Áo Dài 2016.
Không chỉ bị nghi ngờ quá tuổi dự thi sắc đẹp quốc tế, Diệu Ngọc còn khiến nhiều người không hài lòng khi sở hữu gò má cao. Điều này vô tình làm cho gương mặt Diệu Ngọc già và có phần kém thân thiện.
Điểm chung gây tranh cãi của Lan Khuê và Tân hoa khôi Áo Dài 2016
Tân Hoa khôi Áo dài 2016 bị nhận xét có gò má cao
Nếu để ý thì Hoa Khôi đăng quang mùa đầu tiên là Lan Khuê cũng từng gây tranh cãi với đôi gò má cao. Trước nhiều ý kiến khen chê, Lan Khuê trần tình: “Vâng, có một thực tế mà mọi nhìn thấy rằng đó là khi con người ta cười thì phía sau nụ cười chính là đôi gò má nhưng Khuê nghĩ rằng đó là một trong những nét làm nên sự khác biệt của mình. Một đôi gò má cao sẽ giúp cho Khuê tỏa sáng trên sân khấu bởi vì mọi người không biết được rằng chính đôi gò má cao khi đứng trên sân khấu sẽ là điểm bắt nhiều ánh sáng nhất khiến cho khuôn mặt trở nên tỏa sáng nhất".
Trong một bài phỏng vấn trước đó, Lan Khuê thừa nhận đôi gò má cao là nguyên nhân gây sự tranh cãi của nhiều người, thậm chí là dựa vào đó để đánh giá khả năng của cô. Đáp trả ý kiến đó, Top 11 Miss World 2015 cũng đưa ra nhận định: "Tôi nghĩ mọi người nên nhìn vào sự cố gắng trong thời gian qua hơn là chỉ nhìn vẻ ngoài, vì đôi khi "tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Biết đâu khi hạ gò má thấp xuống thì sẽ không còn ai nhớ đến tôi”.
Điểm chung gây tranh cãi của Lan Khuê và Tân hoa khôi Áo Dài 2016
Giống Diệu Ngọc, Lan Khuê sở hữu đôi gò má cao nổi bật.
Hiện tại mới chỉ một năm sau khi đăng quang, Lan Khuê đã gặt hái được nhiều thành công. Với thành tích Top 11 Hoa hậu thế giới 2015, Lan Khuê trở thành cái tên được quan tâm, săn đón. Hiện tại, cùng với Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê đang ngồi ghế giám khảo cuộc thi hứa hẹn hot nhất 2016 - The Face.
Điểm chung gây tranh cãi của Lan Khuê và Tân hoa khôi Áo Dài 2016
Diệu Ngọc sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu thế giới 2016.
Dù gây nhiều tranh cãi thế nhưng Diệu Ngọc đang cố gắng hoàn thiện mình để đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu thế giới 2016. Với sự kiên trì theo đuổi ước mơ trở thành Hoa hậu trong nhiều năm, người hâm mộ tin rằng Diệu Ngọc sẽ biết cách làm cho mình tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc thế giới.

Ánh Sáng