Thanh Thảo tiết lộ Thuý Vinh đang ngập trong nợ nần, chiếm giữ sim điện thoại của cô vì túng thiếu

Emdep.vn - Dòng trạng thái mới nhất trên trang facebook cá nhân của nữ ca sĩ Thanh Thảo "tố" cựu người mẫu Thuý Vinh gây khó dễ cho cô từ khi rời bỏ công ty ngay lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

Tối 26/10, trên trang facebook cá nhân, nữ ca sĩ Thanh Thảo  chia sẻ dòng trạng thái khá dài nhắc lại câu chuyện bị người bạn thân cũ là cựu người mẫu Thuý Vinh giành giật công ty và chiếm đoạt sim điện thoại của cô cách đây nhiều năm. Cụ thể, "búp bê" Thanh Thảo cho biết Thuý Vinh đã một mình thao túng tài sản nhạc số của công ty, độc quyền nam ca sĩ Ngô Kiến Huy, hứa hoàn vốn 60% cổ phần với con số vài trăm triệu nhưng im không trả. Vì không muốn dây dưa ở toà và mong cuộc sống yên bình nên Thanh Thảo đã bãi bỏ đơn kiện cựu người mẫu. 

 Thanh Thảo tiết lộ Thuý Vinh đang ngập trong nợ nần, chiếm giữ sim điện thoại của cô vì túng thiếu

Thanh Thảo và Thúy Vinh từng là đôi bạn rất thân thiết

Thêm vào đó, Thanh Thảo cũng bày tỏ sự bức xúc khi chiếc sim điện thoại của cô do một người anh tặng, sử dụng gần 20 năm nay đã bị Thuý Vinh chiếm đoạt và đem đi cầm cố vì quá túng thiếu. "B  ạn không muốn trả thì bạn cứ việc đem bán sim mà kiếm ít tiền. Mình biết bạn đang túng thiếu khắp nơi nên không từ thủ đoạn nào kiếm tiền, nghe  nói bạn đem cái sim đó đi thế chấp rồi, bây giờ chắc không có tiền chuộc lại, nên ép mình đưa tiền cho bạn thì bạn trả lại cái sim" - Thanh Thảo khá gay gắt. 

Dòng trạng thái khá dài của Thanh Thảo nhắc lại chuyện người bạn thân cũ chiếm đoạt công ty và sim số của cô. 

Thêm vào đó, Thanh Thảo cũng không quên chụp lại màn hình những tin nhắn "tố" Thuý Vinh lừa đảo rất nhiều phụ huynh học trò với số tiền tổng cộng lên tới gần 1 tỉ đồng. Liên lạc với cựu người mẫu Thuý Vinh để hiểu rõ sự việc, cựu người mẫu không bắt máy. 

 

 

 

Hàng loạt dòng trạng thái vào tin nhắn tố Thúy Vinh lừa đảo phụ huynh, hứa làm dự án cho học trò nhưng cuối cùng lại mất tích. 

 Nguyên văn dòng trạng thái của Thanh Thảo: 

Gửi nhỏ bạn thân năm nào 

Phụ huynh kêu cứu tới mình mấy năm nay rồi nhưng mình im lặng để tự bạn giải quyết việc cá nhân bạn. Nhưng nếu không lên tiếng nữa thì nhiều người còn hiểu lầm mình vẫn chung công ty với bạn và phải chịu chung trách nhiệm. 

Ai giờ cũng đã lớn. Đã chạm cái tuổi xa dần với sân si và giành giật, chỉ cần mỗi ngày đươc sống bình an, ngủ ngon giấc, không phải lo nghĩ chuyện đau đầu, dành thời gian đi du lịch, tận hưởng cùng gia đình, con cái, đó mới là hạnh phúc. Tiền bạc kiếm bao nhiêu cho đủ, giàu sang để bằng ai hay cũng chỉ mong kiếm đủ tiền để nuôi con cái ăn học thành tài. Cho nên cái gì bớt được thì bớt tham lam, đừng mãi nghĩ cách giành lấy những gì không phải thuộc về mình, đêm về ngủ có ngon không? Học buông bỏ để thanh thản. 

Mình chẳng hay hơn bạn để khuyên bạn đâu, cũng từng tức tối và ấm ức vì tự nhiên bị bạn giật mất cả cái công ty với đầy công sức, tiền bạc và chất xám của mình, lại còn bị mang tiếng ngay thời điểm đó nên trong lòng giận run, cũng từng bằng mọi giá phải kiện bạn ra toà. Đến bây giờ toà án vẫn mời lên mời xuống rất mệt mỏi, nhưng vì bạn nhất định đòi những cái không thuộc về bạn thì làm sao mình chấp nhận. 

Từ khi bạn tự ý dời công ty đi nơi khác, một mình thao túng tài sản nhạc số của công ty, độc quyền luôn cả ca sĩ Ngô Kiến Huy, bạn hứa trả mình 60% cổ phần, nhưng trả góp cho mình nhiều năm, mình không chấp nhận và bạn im luôn không trả, mình cũng cho qua, mấy trăm triệu chứ đâu có ít. Nhưng vì không muốn dây dưa với bạn ở toà nên mình bảo luật sư thôi khỏi truy cứu số tiền đó nữa. Trả lại chủ quyền sim điên thoại cho mình, cho mình rút tên ra khỏi công ty cho đỡ ảnh hưởng thôi. Mà mấy năm rồi không thoả thuận được với bạn hai điều kiện nhỏ nhoi đó. Bạn chỉ nhất định đòi mình chịu chung trách nhiệm cả 100 triệu công ty đang nợ thuế, và giam giữ cái sim của mình không trả, trong khi công ty bạn đem đi đâu hoạt động cái gì có báo cáo mình đâu? 

Quan điểm của mình là thay vì giành thời gian kiện cáo và đí theo bạn để đòi, thà mình dùng thời gian đó đi kiếm số tiền khác để dư dả đưa cả nhà đi du lịch còn sướng hơn. Mình có khả năng, có thực lực, sao phải sợ không kiếm lại được. Nên mình buông bỏ, không còn tiếc số tiền bạn hứa trả mà không trả. 

Nói về cái sim điện thoại của mình, do mình tin bạn nói là đưa về công ty để khấu trừ thuế cho công ty vì mình xài nhiều tiền mỗi tháng, nên bây giờ bạn nhất định không trả lại chủ quyền sim cho mình mà nói đó là tài sản công ty và bạn toàn quyền với nó. Haiza. 

Nếu cái sim đó không phải là giá trị kỷ niệm của anh H tặng mình từ cái thời mình chưa biết bạn là ai và số điện thoại đó đã theo mình gần 20 năm nay nên quá nhiều mối liên lạc quan trọng mà mình không muốn thất lạc nên mình mới thương lượng để bạn trả lại chủ quyền. Còn nếu bạn không muốn trả thì bạn cứ việc đem bán sim mà kiếm ít tiền. Mình biết bạn đang túng thiếu khắp nơi, nên không từ thủ đoạn nào kiếm tiền, nhưng mình tin là cả thế giới nhổ toẹt vào mặt bạn nếu bạn cướp luôn cái sim điện thoại của mình. 

Ừ thì nghe a Đại nói bạn đem cái sim đó đi thế chấp rồi, bây giờ chắc không có tiền chuộc lại, nên ép mình đưa tiền cho bạn thì bạn trả lại cái sim. Cái sim cũng đáng giá, nhưng thấy phi lý quá khi mà bị bạn cứ ép mình hết lần này đến lần khác. 

Mình bây giờ sống an nhàn, đi du lịch và tận hưởng sự bình an, nên cái gì không đáng thì không lưu tâm. Mình biết bạn cũng còn đang chật vật vì nợ nần, còn mải mê đuổi theo hư danh và cố tìm cách để giành giật những thứ không thuộc về bạn. Nhưng mình mặc kệ, những gì bạn muốn lấy, mình sẽ cho bạn lấy, nhưng làm ơn đừng lôi kéo mình vào cái mớ bòng bong trong cuộc sống của bạn, để cho mình yên bạn nhé! Vì bình yên không mua được bằng tiền.  

Mai Mon/ Theo Thời đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm