Búp bê Thanh Thảo và bạn trai tình tứ hôn nhau khi đi mua nhẫn đôi

Emdep.vn - Búp bê Thanh Thảo và bạn trai tình tứ hôn nhau khi đi mua nhẫn đôi - Có lẽ nào, đám cưới của ca sĩ Thanh Thảo và bạn trai đại gia sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Mới đây, trong chuyến du lịch cùng gia đình ở Las Vegas, Mỹ, bạn trai đại gia đã đưa Thanh Thảo đi sắm nhẫn đôi để kỷ niệm sau một thời gian yêu nhau. 

Từ trước đến nay, Thanh Thảo không có thói quen đăng hình ảnh người yêu lên mạng xã hội và cũng ngại kể lể khoe khoang về chuyện tình cảm riêng tư. Tất cả cứ thuận theo tự nhiên, tất cả là do duyên phận, đến một lúc gặp được người đàn ông khiến nữ ca sĩ hãnh diện và có cảm giác an toàn để nắm tay nhau thật chặt thì cô không ngại chia vui cùng người hâm mộ. 

Hiện tại Thảo đã giảm bớt rất nhiều áp lực trong cuộc sống nhờ sự chia sẻ của người yêu. Cô học hỏi từ anh những phương châm sống của một người dày dạn kinh nghiệm, anh giúp Thảo nhìn cuộc sống nhẹ nhàng hơn, không còn những lo toan vất vả. Từ ngày có người yêu mới, Thảo thấy mình sống yêu đời hơn, bình yên hơn, có nguyên tắc hơn. 

 Tại cửa hàng trang sức, cặp đôi không ngại vui đùa và dành cho nhau nụ hôn nồng nàn. 

Theo nữ ca sĩ chia sẻ, người yêu là doanh nhân nhưng bắt đầu tìm hiểu về công việc của Thanh Thảo và sẵn sàng hỗ trợ Thanh Thảo trong công việc như xây phòng thu âm, phòng hòa nhạc tại nhà; cùng Thảo đi show khắp nơi để hiểu và chia sẻ vui buồn nghề nghiệp với cô. 

Ngược lại, Thảo đang bắt đầu học hỏi về kinh doanh để phụ anh quản lý các cơ sở kinh doanh. Thanh Thảo chọn lọc show diễn, thời gian còn lại, cô cùng người yêu đi du lịch và tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc nhất. 

Thanh Thảo tâm sự cô đã gặp đúng người đàn ông mong muốn của đời mình, người đàn ông trí thức này khiến cô yêu vì sự nhân hậu, dễ thương, rất tâm lý, chu đáo với cô và gia đình cô. 

Sáu tháng qua hai người chưa từng xa nhau một ngày nào, luôn bên cạnh nhau, dù có khi Thảo hay anh bay về Việt Nam công tác chỉ có hai ngày thôi thì cũng bay cùng nhau. Họ muốn dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau trước khi trao nhau nhẫn đính ước và tiến tới việc chuẩn bị cho đám cưới trong tương lai. 

Theo N./Báo Đất Việt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm