Tim bật khóc khi nói về tin đồn ly hôn: 'Chúng tôi vẫn đang hạnh phúc, mong mọi người dừng chia sẻ chuyện này!'

Emdep.vn - Tim đã có những chia sẻ sau hàng loạt tin đồn "đường ai nấy đi" với Trương Quỳnh Anh.

 Tim và Trương Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Họ gắn bó với nhau suốt chặng đường 7 năm kể từ khi cùng tham gia chung trong bộ phim "Bóng ma học đường" vào năm 2010. 

Đến năm 2012, Trương Quỳnh Anh công khai mang thai và cả hai sống chung như vợ chồng từ đó đến nay mà chưa có đám cưới chính thức. Giữa thời điểm gia đình hạnh phúc,  Tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) bất ngờ xác nhận với báo chí, Tim (Cát Vũ) và Trương Quỳnh Anh đã "đường ai nấy đi"  . Hai người hoàn tất mọi thủ tục, nữ ca sĩ "Đã bao giờ yêu" là người chủ động đệ đơn ly hôn. 

Cặp đôi gần như không có phát ngôn nào chính thức, chỉ liên tục đăng tải hình ảnh thân mật, như không hề có bất cứ chuyện gì xảy ra. Tối ngày 22/5, trong một chương trình giao lưu trực tuyến, Tim lần đầu chia sẻ về tin đồn gia đình rạn nứt. Theo Tim, hiện tại giữa anh và Trương Quỳnh Anh vẫn đang rất hạnh phúc. Tim không hiểu vì sao tất cả mọi người lại ủng hộ việc anh và vợ chia tay nhau. 

tim, trương quỳnh anh

Tim khẳng định giữa anh và Trương Quỳnh Anh vẫn đang hạnh phúc. 

Cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều không muốn lên tiếng nói về vấn đề này, nhưng vì mọi chuyện đã đi quá xa nên Tim buộc phải lên tiếng. Cặp đôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm, Tim còn muốn một đám cưới nhỏ được tổ chức trên hòn đảo nào đó với bà xã của mình. 

Tin đồn không chỉ ảnh hưởng đến Tim hay Trương Quỳnh Anh mà con trai của anh - bé Sushi đi học cũng bị nhiều người hỏi. Nam ca sĩ mong mọi người hãy dừng chia sẻ chuyện này, chừng nào chính Tim và Trương Quỳnh Anh lên tiếng thì đó mới là sự thật đáng tin. 

 Theo N/Trí Thức Trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm