Tâm tính Lâm Tâm Như thay đổi sau khi cưới chồng, sinh con

Emdep.vn - Nàng "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như đã có nhiều chia sẻ với tạp chí VOGUE số ra tháng 2 này.

 Lâm Tâm Như mới đây trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí VOGUE Đài Loan. Đây là số tạp chí đầu tiên cô góp mặt sau khi hạ sinh con gái cho Hoắc Kiến Hoa . 

Góp mặt trong số VOGUE tháng này, Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ đầu tiên về cảm giác làm mẹ. 

Khi được hỏi về cảm giác khi trở thành "bà mẹ bỉm sữa", Lâm Tâm Như suy nghĩ rất lâu và nói: "Thực sự tôi không nghĩ quá nhiều về việc này, bởi vì tôi không phải kiểu người lập sẵn mọi kế hoạch từ trước, cứ bình thản mà làm mọi việc thôi" Lâm Tâm Như tiết lộ, trước khi sinh con, cô cũng ít khi tham khảo kinh nghiệm làm mẹ từ những người bạn. 

Lâm Tâm Như cười và nói: "Những người bạn của tôi hay khuyên bảo, tôi nên thường xuyên trò chuyện với em bé trong bụng. Tôi nói rằng vậy nói chuyện gì với bé con bây giờ, chẳng có chuyện gì hay ho để kể cả. Thế là để con nghe nhạc vậy". Lâm Tâm Như còn cho biết, sau khi sinh con, tâm tính mình trở nên thay đổi. 

Nàng "Hạ Tử Vy" cho biết, kể từ khi làm vợ, làm mẹ, cô bỗng cảm thấy tâm tính mình trở nên tĩnh hơn, không còn bướng bỉnh, không còn thích gì làm nấy nữa. Trang Sina nhận xét, có lẽ giờ đây Lâm Tâm Như muốn tận hưởng niềm hạnh phúc bình dị được nắm tay ông xã Hoắc Kiến Hoa bước đi suốt quãng đời còn lại. Một vài hình ảnh khác của Lâm Tâm Như trên tạp chí VOGUE Đài Loan số ra tháng 2. 

Lâm Tâm Như sau sinh

(Theo trí thức trẻ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm