Sinh em bé, Lâm Tâm Như từ chối nhận vàng

Emdep.vn - Theo thông tin mới nhất, ngôi sao người Đài Loan Lâm Tâm Như từ chối nhận tất cả các quà tặng cho em bé được làm từ vàng.

Lâm Tâm Như đã hạ sinh con gái đầu lòng vào tối 6/1. Cả hai mẹ con được cho biết đều khỏe mạnh và bé gái nặng 3,3 kg. Ngay sau khi sinh con, ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách đã thông báo tin vui cho người hâm mộ trên mạng xã hội.

Nữ diễn viên cũng đã có cuộc trò chuyện với truyền thông Đài Loan và chia sẻ những điều cơ bản nhất mà người hâm mộ cũng như truyền thông muốn nghe. Theo Lâm Tâm Như cho biết, con gái cô được thừa hưởng vẻ đẹp của mẹ: "Con gái tôi có hai má lúm đồng tiền và Hoắc Kiến Hoa đã luôn chăm sóc cho bé".

Bức ảnh thông báo đã hạ sinh em bé được Lâm Tâm Như chia sẻ.

Sau khi Lâm Tâm Như hạ sinh, rất nhiều bạn bè cô đã gửi lời chúc mừng và quà tặng. Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1976 cho biết cô từ chối nhận những món quà đắt giá.

"Tôi từ chối mọi đồ trang sức bằng vàng" – Lâm Tâm Như nói – "Tôi không muốn những bạn bè của tôi phải lãng phí tiền bạc".

Ngoài ra, vợ chồng Lâm Tâm Như cũng chuyển lời thông qua người đại diện rằng cả hai hy vọng được tôn trọng sự riêng tư trong thời gian này.

"Chúng tôi đã thông báo về em bé của chúng tôi và xin cho chúng tôi đôi chút riêng tư. Chúng tôi sẽ không trả lời những câu hỏi khác".

Theo VTV

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm