Lâm Tâm Như sinh con gái đầu lòng

Emdep.vn - Diễn viên "mẹ tròn con vuông" và em bé nặng 3,3 kg dù cô được cho là sinh sớm hơn dự kiến gần một tháng.

Tối 6/1 (giờ địa phương), Lâm Tâm Như sinh con gái đầu lòng ở bệnh viện Trung Sơn, Đài Bắc, Đài Loan. Ngay sau đó, người đẹp chia sẻ tin vui lên mạng Weibo . Cô đăng hình bàn chân của con cùng hashtag tiếng Anh: “Cho đến thời điểm này… đây là niềm hạnh phúc”. 

Con gái nhà Lâm Tâm Như nặng khoảng 3,3kg, cao 50 cm. Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng các bác sĩ dự tính ngày sinh của diễn viên là cuối tháng một. Gia đình cô chưa công bố hình ảnh em bé.  

  Trên mạng xã hội, Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa chia sẻ hình ảnh bàn chân của con gái.   

Hàng trăm nghìn người hâm mộ đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến mẹ con người đẹp. Nhiều sao như Thư Kỳ, Thái Y Lâm... cũng bày tỏ niềm vui khi nữ diễn viên làm mẹ.  

  Lâm Tâm Như kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vào ngày 31/7/2016.   

Trang Apple (Đài Loan) đưa tin Hoắc Kiến Hoa có mặt kịp thời lúc vợ sinh. Anh rất xúc động khi được lên chức bố. Nam diễn viên hy vọng con gái sẽ xinh đẹp và có tính cách giống mẹ. 

Lâm Tâm Như kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vào ngày 31/7/2016. Sau khi cưới, người đẹp giữ kín chuyện mang thai. Hơn một tháng trước, cô mới công khai ảnh chụp bụng bầu. Tin đồn lấy việc bầu bí để ép Hoắc Kiến Hoa cưới khiến nữ diễn viên chịu không ít áp lực. Trái lại, Kiến Hoa coi đó chỉ là chuyện nhỏ, không đáng để tâm nên bị các fan chỉ trích không quan tâm, bảo vệ vợ con. 

Theo Vnexpress

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm