Sốc với sở thích siêu "nữ tính" của Sơn Tùng M-TP và nhiều sao nam Việt

Emdep.vn - Nếu ca sĩ Sơn Tùng MTP thích cô nàng mèo Hello Kitty và ôm thú bông mỗi đêm khi ngủ thì Đào Bá Lộc lại có một bộ sưu tập búp bê cực khủng đầy nữ tính.
Từ trước tới nay, những sở thích như: Búp bê, thú nhồi bông, Hello Kitty hay váy đầm, giày cao gót... vốn mặc định là đầy "nữ tính" và thuộc về các cô gái. Thế nhưng, những sao nam này lại chứng minh điều ngược lại.
Họ không chỉ có những sở thích bị coi là nữ tính mà thậm chí, họ còn sẵn sàng chia sẻ những sở thích ấy cho công chúng biết.
Ngoài sở thích ăn kem, ăn dâu tây, Sơn Tùng MTP mê mẩn chú mèo Hello Kitty - 1 biểu tượng thường thấy trên đồ dùng của các cô gái. Chiếc ga trải giường có hình mèo Hello Kitty thường xuyên xuất hiện trong những bức ảnh anh chàng khoe phòng riêng.
Ngoài sở thích ăn kem, ăn dâu tây, Sơn Tùng MTP mê mẩn chú mèo Hello Kitty - 1 biểu tượng thường thấy trên đồ dùng của các cô gái. Chiếc ga trải giường có hình mèo Hello Kitty thường xuyên xuất hiện trong những bức ảnh anh chàng khoe phòng riêng.
Sốc với sở thích siêu 'nữ tính' của Sơn Tùng M-TP và nhiều sao nam Việt
Không chỉ thế, Sơn Tùng MTP còn rất mê mẩn chú mèo máy Doraemon. Thậm chí, khi đi ngủ, anh chàng cũng ôm 1 chú mèo máy nhồi bông khá lớn.
Đào Bá Lộc từng khiến nhiều người ngỡ ngàng với phong cách thời trang nữ tính. Nhưng sở thích chơi búp bê của anh chàng còn khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa. Nam ca sĩ có cả bộ sưu tập búp bê và từng khoe chúng trong MV Kiếp sau.
Ngoài búp bê, Đào Bá Lộc cũng rất thích nhân vật Thủy thủ Mặt trăng. Anh chàng yêu mến nhân vật hoạt hình này đến mức đã lấy nick name cho mình là Sailor Bi.
Long Nhật là 1 trong số những nam ca sĩ khiến nhiều người tò mò về giới tính. Nhưng anh chẳng bận tâm tới điều đó, mà còn thường xuyên "khoe" sở thích mặc váy và giả trang nữ. Không ít lần nam ca sĩ xuất hiện trên sân khấu khi xúng xính trong những chiếc váy thướt tha.
Ngay cả khi đi dự sự kiện, Long Nhật cũng vô tư mặc váy đầm hoặc áo dài nữ và trang điểm khá cầu kỳ, nữ tính.
Một trong số những quý ông của showbiz Việt rất yêu mến chiếc váy là Đỗ Mạnh Cường. Anh không ngần ngại xuất hiện tại các sự kiện với trang phục là chiếc váy khá nổi bật.
Cả khi lên truyền hình, làm giám khảo các chương trình người mẫu, Đỗ Mạnh Cường cũng không ngại thể hiện sở thích mặc váy của mình.
Giày cao gót vốn được coi là 1 biểu tượng của nữ quyền. Thế nhưng, anh chàng vũ công cá tính Tô Lâm lại sở hữu cả 1 bộ sưu tập những đôi giày cao gót lênh khênh.
Không ít cô gái khổ sở khi phải bước đi trên những đôi giày gót nhọn, cao lênh khênh nhưng Tô Lâm thì không. Anh chàng thậm chí còn có thể khiêu vũ 1 cách duyên dáng, thành thục trên những đôi giày này.
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm