Sao Việt bức xúc lên tiếng hành vi livestream phản cảm của các Youtuber tại đám tang nghệ sĩ quá cố Anh Vũ

Emdep.vn - Nhiều sao Việt đã lên tiếng trước hình ảnh phản cảm này tại nơi tổ chức tang lễ cho nghệ sĩ quá cố Anh Vũ.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, giấy tờ thì đến khoảng 10h sáng hôm qua (9/4), thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ đã được đưa đến sân bay Việt Nam và sau đó lại về chùa Ấn Quang (quận 10, TP HCM) để gia đình, người thân được nhìn anh lần cuối cũng như thực hiện nghi thức mai táng.

16h chiều cùng ngày, các đồng nghiệp là nghệ sĩ thân thiết, bà con hàng xóm, người thân được tới chùa Ấn Quang thăm viếng nam nghệ sĩ quá cố. Tuy nhiên, một nhóm người được cho là youtuber và người dân ở khu vực lân cận đã tạo thành đám đông ồn ào với đủ các thiết bị điện thoại di động bao vây lễ tang của cố nghệ sĩ Anh Vũ để livestream, quay clip nhằm câu view khiến nhiều người bức xúc.

Sao Việt bức xúc lên tiếng hành vi livestream phản cảm của các Youtuber tại đám tang nghệ sĩ quá cố Anh Vũ

Sao Việt bức xúc lên tiếng hành vi livestream phản cảm của các Youtuber tại đám tang nghệ sĩ quá cố Anh Vũ

Nhiều người livestream phản cảm ngay tại đám tang của nghệ sĩ Anh Vũ.

Thậm chí, sự xuất hiện quá đông của nhóm người này khiến cánh phóng viên không thể tác nghiệp. Tai hại hơn, người nhà của cố nghệ sĩ không phân biệt được đâu là phóng viên, đâu là các youtuber vì sự trà trộn quá tinh vi.  

Trước tình trạng này, nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ sự bức xúc của mình.

Trên trang cá nhân, Ngọc Lan đã rất bức xúc khi thấy sự việc ồn ào, nơi đám tang lại có những người đến chụp ảnh tự sướng, hớn hở. Cô thẳng thắn: "Khi thời đại 4.0 lên ngôi, khi mà người ta chẳng cần quan tâm đến nội dung, chỉ cần lượt view cao là họ có thể chiễm chệ mỗi tháng nhận 400,500 triệu thì đây, hệ quả của việc này là đây.

Khi mà trước đây các bạn lên án các phóng viên đi tác nghiệp đám tang, thì giờ đây các bạn nhìn xem, trong những tấm hình này có ai là phóng viên không? Hay chỉ toàn những con kềnh kềnh hôi thối đang chực chờ để kiếm tiền.

Có tàn nhẫn quá không các bạn? Đồng tiền rót về tài khoản của các bạn mỗi tháng vì những chiêu trò như thế này các bạn ăn có ngon miệng không? Giờ mới thấy tội phóng viên, họ cũng chẳng vui vẻ gì tác nghiệp những sự kiện này nhưng vì đó là công việc, sếp giao sao làm vậy nhưng họ cũng không quá đáng như những con người này, họ chỉ âm thầm lặng lẽ tác nghiệp vì họ có trái tim. Không lẽ giờ tui nói mai mốt đám ma của tui mà đứa nào làm cái trò này là tui vặn họng tại chỗ chứ".

Bài viết của Ngọc Lan nhận được sự đồng tình của nhiều nghệ sĩ như Mai Phương, Pha Lê, Ái Châu...

Dươi bài đăng của Ngọc Lan, nhiều sao Việt vào bình luận thể hiện sự đồng tình. Ca sĩ Quang Hà viết: "Mấy người không hiểu chuyện họ làm những việc không có hiểu biết đó em. Ca sĩ Pha Lê khẳng định, cô rất nản trước sự việc này. Người đẹp tới sớm nhất và về luôn, ai đề nghị chụp hình cô cũng không đồng ý.

Diễn viên Mai Phương cho biết, cô rất sợ những sự việc như thế này. Ái Châu cho rằng, đây là những người vô ý thức, coi như đây là dịp để kiếm chác. 

Pha Lê chia sẻ loạt ảnh trên trang cá nhân và tag tên một người bạn khi không hiểu vì sao đám tang lại trở thành như thế này. "Buồn lắm là buồn", cô viết.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm