Trên truyền hình, 'phi công trẻ' của Thu Quỳnh nói thẳng: Có 2 con với 2 người phụ nữ khác nhau!

Như Phong 2021-11-27 11:45
- "Tôi cũng thừa nhận luôn, tôi đã có hai đứa con với hai người phụ nữ. Hiện tai, cả hai bé đều đang sống với mẹ", Anh Vũ - 'phi công trẻ' của Thu Quỳnh trong Hương vị tình thân - chia sẻ.

Anh Vũ là gương mặt ấn tượng với khán giả truyền hình thông qua những vai công tử si tình. Ở phim Hương vị tình thân, dù chỉ là vai phụ khá nhỏ, Anh Vũ vẫn gây ấn tượng mạnh khi thể hiện được năng lực diễn xuất bên cạnh Quốc Trường và Bảo Thanh.

Mới đây nhất, nam diễn viên đảm nhận vai thứ chính trong Hương vị tình thân và tạo điểm nhấn đặc biệt trong sự nghiệp của mình. Ở phim này, Anh Vũ vào vai Huy - con trai thứ 2 của dòng họ Hoàng. Nhân vật của Anh Vũ kém tuổi Thy (Thu Quỳnh), tuy biết Thy có tình cảm với anh trai mình nhưng vẫn si tình theo đuổi. 

Khi đã là vợ chồng, dù bị Thy xem như bàn đạp để thâu tóm quyền lực và tiền bạc của gia đình, Huy vẫn một lòng yêu thương, trân trọng vợ khiến cô cảm động. Với vai diễn này, Anh Vũ trở thành "phi công trẻ" được nhiều khán giả nữ yêu mến nhất.

'Phi công trẻ' của Thu Quỳnh công khai việc có 2 con với 2 người phụ nữ khác nhau nhưng vẫn được gái xinh chọn

Anh Vũ được xem là 'phi công trẻ' đắt giá nhất trên màn ảnh của Thu Quỳnh.

Thậm chí, nhân vật Huy còn trở thành hình mẫu người chồng lý tưởng được nhiều chị em săn đón. Tuy nhiên, ngoài đời, Anh Vũ có cuộc sống khác hẳn. Mới đây nhất, khi tham gia chương trình Ghép đôi thần tốc, nam diễn viên công khai đường tình duyên có phần không mấy may mắn của mình.

Theo đó, Anh Vũ thẳng thắn cho biết anh từng kết hôn và ly hôn, lại đã có 2 đứa con với 2 người phụ nữ khác nhau: "Tôi đã có một thời gian dài tập trung quá nhiều cho công việc, đến nay mới nhận ra rất cần một hậu phương vững chắc. Yếu điểm của tôi là nặng tình cảm, chắc do thật lòng quá nên phát triển sớm rồi cũng sớm bị lụi.

\

Chính xác thì tôi có 3 mối tình dài. Tôi đã kết hôn được 5 năm và chia tay cũng lâu rồi. Tất cả chuyện tình từ trước đến nay, tôi tự tin khẳng định rằng đều không liên quan đến người thứ ba.

'Phi công trẻ' của Thu Quỳnh công khai việc có 2 con với 2 người phụ nữ khác nhau nhưng vẫn được gái xinh chọn

Anh Vũ công khai chuyện từng ly hôn, có 2 con với 2 người phụ nữ khác nhau trên truyền hình.

Chỉ đơn giản là mối quan hệ đó đến một thời điểm cả hai cảm thấy không thể cố gắng được nữa thì phải chấp nhận buông tay. Tôi cũng thừa nhận luôn, tôi đã có hai đứa con với hai người phụ nữ. Hiện tai, cả hai bé đều đang sống với mẹ".

Chia sẻ về lý do lên truyền hình để tìm kiếm 1 mối quan hệ mới, Anh Vũ cho hay: "Tới giờ, tôi cảm thấy bản thân cần một sự ổn định, có một hậu phương vững chắc không phải để đi nhiều hơn mà có chỗ để về".

Trong chương trình lần này, nam diễn viên được ghép đôi với 2 cô gái Trần Ái Tiên (23 tuổi, TP.HCM), và Lương Thị Thanh Xuân (25 tuổi, Hà Nội). Mặc dù biết được quá khứ hôn nhân của Anh Vũ nhưng cả 2 cô gái trẻ trung, xinh đẹp này đều không vì thế mà rút lui khỏi cuộc hẹn.

Thậm chí, cả 2 người đẹp đều bày tỏ, khi biết quá khứ hôn nhân của Anh Vũ, họ càng cảm thấy trân trọng anh hơn.

Như Phong (Tổng hợp)

qc-mypoint