Nghẹn ngào trước hình ảnh NSND Hồng Vân và Minh Nhí trang điểm cho cố nghệ sĩ Anh Vũ

Emdep.vn - Những hình ảnh này khiến ai chứng kiến cũng không kiềm chế được sự xúc động.

Trưa nay (9/4), thi hài của cố nghệ sĩ Anh Vũ đã được đưa về chùa Ấn Quang để tổ chức tang lễ. Không chỉ người thân của nam nghệ sĩ mà có khá nhiều bạn bè và khán giả đã đến nơi đây từ rất sớm để viếng Anh Vũ lần cuối.  

  Bố của nghệ sĩ Anh Vũ khá tiều tụy trong tang lễ con. Ông đi đứng phải có người dìu  

Mẹ của nghệ sĩ Anh Vũ phát bệnh tim vì xúc động nên bố của anh cùng NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Minh Nhí đã mở nắp quan tài để nhìn mặt người con, người em của mình lần cuối. Trong làn nước mắt lã chã rơi, NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Minh Nhí đã trang điểm cho Anh Vũ thêm lần nữa để anh chỉn chu và đẹp nhất khi ra đi vĩnh viễn vào cõi vĩnh hằng.  

  NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Minh Nhí vừa khóc vừa trang điểm lại cho người em của mình  

NSND Hồng Vân xúc động: "Lúc nãy trên đường lên xe về chùa, đây là con đường rất quen thuộc khi Anh Vũ đi diễn ở sân khấu Super bow, sân khấu Phú Nhuận… đi qua đây để Anh Vũ thấy lại, chào lần cuối con đường đi diễn, nơi Anh Vũ gắn bó gần 20 năm. Leon cũng cùng đưa Anh Vũ về, hôm nay mọi chuyện rất suôn sẻ. Di ảnh Leon ôm suốt trên máy bay từ Mỹ về, giờ Vân ôm Anh Vũ cho Vũ ấm áp. Sau đó Vân sẽ gửi lại cho gia đình Anh Vũ khi về tới chùa".  

Nghệ sĩ Minh Nhí xúc động kể về người em của mình  

Nghệ sĩ Minh Nhí cũng nức nở: "Anh Vũ luôn luôn gọi tôi là “mình” và hay nói chơi rằng nếu khác giới thì lấy nhau. Thân đến vậy nên khi đưa Anh Vũ về, tôi không kiềm được cảm xúc. Tôi rất mừng cho em mình được về với mẹ, với cha, nhưng đây là sự mất mát quá lớn. Thật sự, tôi cũng không muốn phát biểu gì, tôi rất buồn, từ lúc biết tin Anh Vũ mất rồi. Thay vì Anh Vũ bệnh một thời gian tôi biết trước, đằng này tự nhiên lại vậy. Tôi hy vọng em của mình ra đi thanh thản và nếu anh chị báo đài đưa tin cũng nên cân nhắc nghĩ đến một người đã cống hiến nhiều, bây giờ ra đi thanh thản một chút. Trên facebook tôi thấy có một chút cũng có thể là sự thật nhưng giờ này nên để em ấy yên nghỉ hay hơn".  

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa