Sao Hoa ngữ liên tục gặp hạn dịp cuối năm âm lịch

Emdep.vn - Cuối năm âm lịch, hàng loạt sao Hoa ngữ gặp hạn về sức khỏe do tham công tiếc việc, cho đến mất tiền tỷ vì làm ăn.

Lý Băng Băng sốt cao suốt 16 ngày, liên tục gặp chuyện không may

Lý Băng Băng có lẽ là một trong những trường hợp bị đau ốm và xui xẻo nhất. Cô đã phải chữa trị ở nhiều bác sĩ, bệnh viện tại Úc mà không phát hiện ra bệnh. Do bác sĩ không cho dùng kháng sinh, Lý Băng Băng đã bị sốt cao, có khi 40 độ suốt 16 ngày. Không chỉ thế, cô còn thường xuyên gặp khó khăn khi cắm kim truyền, gây không ít đau đớn và mất máu. 
Lý Băng Băng tay bầm tím và mất cả vũng máu vì không cắm được kim truyền
Ngay sau khi về nước chữa trị, Lý Băng Băng được phát hiện bị viêm amidan hốc mủ. Lúc này sức khỏe của cô đã ở mức không nói, không ăn được. Bộ dạng mệt mỏi của Lý Băng Băng cũng bị nhân viên trong bệnh viện ghi lại và chia sẻ trên mạng với bạn bè. Sau khi khỏi ốm, Lý Băng Băng tiếp tục trở thành nạn nhân của cư dân mạng, khi một vài ý kiến bất bình, cho rằng cô không hiểu biết nên đã trách sai các bác sĩ tại Úc cho đến khi đại diện của nữ diễn viên phải đưa ra thông báo chính thức. 

Cô liên tục sốt, ốm yếu đến mức không ăn, không nói được

Angela Baby ốm nặng do suy nhược

Angela Baby liên tục đi tour các tỉnh nên dù mệt mỏi, cô vẫn cố gắng gượng để hoàn thành nhiệm vụ. Thế nhưng, chính vì làm việc dài ngày và quá sức như vậy, cùng với bị cảm nên cơ thể cô bị suy nhược trầm trọng đến mức không thể chống đỡ được. Nhiều lần Angela Baby đã phải xuống sân khấu nghỉ ngơi trong khi tham gia các sự kiện. Cuối cùng, Angela Baby đã phải nhập viện. Cô cảm thấy có lỗi vì làm gián đoạn công việc, ảnh hưởng tiến độ của mọi người. 

Phạm Băng Băng ốm nặng đến cấm khẩu

Trong khi chuyện tình cảm lên như diều gặp gió thì sức khỏe của Phạm Băng Băng lại đi xuống thảm hại. Ngay sau khi bị ốm sốt đến mức phải truyền nước, Phạm Băng Băng đã cố gắng gượng và còn cho biết mình đã khỏe mạnh. Thế nhưng, ngay sau đó không lâu, cô lại bị mệt và ốm tới mức không thể nói được. 

Sức khỏe như vậy, chuyện tài chính của Phạm Băng Băng cũng thua thiệt không kém. Giá cổ phiếu của công ty Đường Đức, nơi Phạm Băng Băng nắm giữ lượng cổ phiếu lớn thứ 10 sụt giảm nghiêm trọng khiến cô liên tục mất 6,58 triệu Nhân dân tệ (22,3 tỷ đồng), rồi lại mất tiếp 11 triệu Nhân dân tệ (37 tỷ đồng) trong phiên giao dịch tiếp theo. 

Vợ chồng Bạch Bách Hà - Trần Vũ Phàm liên tục gặp tai nạn

Bạch Bách Hà gặp chấn thương phải bó bột nhưng cô vẫn tích cực tham gia các sự kiện. Hình ảnh phải ngồi xe lăn tới sự kiện hay dùng nạng gỗ để chụp ảnh khiến nữ diễn viên xinh đẹp ít nhiều mất đi vẻ đẹp rạng rỡ, tự tin thường thấy. 

Ngay sau khi Bạch Bách Hà gặp nạn chưa lâu, chồng cô là ca sĩ Trần Vũ Phàm lại bất ngờ gặp tai nạn trong lúc làm việc, khiến anh bị gẫy xương đòn. Nam ca sĩ đã nhanh chóng được đưa vào bệnh viện tiến hành mổ thành công. Tuy nhiên, chuẩn bị đón chào một năm mới trong tình trạng cả hai vợ chồng Bạch Bách Hà đều bó bột, không biết ai sẽ phải hỗ trợ ai?

Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh mất tiền trầm trọng vì cổ phiếu

Trong khi liên tục phải xa cách vợ mới cưới và không khỏi xót xa khi Angela Baby ốm nặng, Huỳnh Hiểu Minh còn phải sót ruột khi nhìn những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình rơi theo cổ phiểu. Với 3,6 triệu cổ phiếu của Hoa nghị huynh đệ, nam tài tử đã bị mất 487 nghìn Nhân dân tệ (1,6 tỷ đồng). Đến ngày 7, anh lại bị tổn thất thêm 13,7 triệu Nhân dân tệ (46,5 tỷ).

Cũng rơi vào tình trạng thê thảm về cổ phiếu, Triệu Vy cũng mất tiền tỷ bởi 1,17 triệu cổ phiếu của Đường Đức. Ngày mùng 4, cô bị mất 5,97 triệu Nhận dân tệ (20 tỷ đồng), đến ngày mùng 7 mất tiếp 9,98 triệu Nhân dân tệ (34 tỷ đồng).  
Sao Hoa ngữ liên tục gặp hạn dịp cuối năm âm lịch
Thảo Nguyên
(Theo Cong luan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm