Quý phu nhân tập 78 ngày 23/10 trên VTV2: Giá cổ phiếu sụt giảm

Emdep.vn - Quý phu nhân tập 78 - Giá cổ phiếu của Meang Ga đang giảm sút rất mạnh do DeaJang đã loại bỏ Meang Ga hoàn toàn ở Home Shopping Đài Loan.

Quý phu nhân tập 78 phát sóng lúc 11h10 ngày 23/10 trên VTV2 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Quý phu nhân tập 78

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 78: Giá cổ phiếu sụt giảm

Giá cổ phiếu của Meang Ga đang giảm sút rất mạnh, trước khi thị trường chứng khoán biến động thì DeaJang đã loại bỏ Meang Ga hoàn toàn ở Home Shopping Đài Loan, và thông tin họ bắt tay với Loral cũng đã được chuyển đi, nhưng rõ ràng bà Son Ju đã cố gắng ngăn chặn việc này rồi. Không biết Chang Min đã làm gì mà chủ tịch của Loral giờ không thèm nhận điện thoại của bà Son Ju nữa.

Quý phu nhân tập 78: Giá cổ phiếu sụt giảm

Sin Eh sắp đến cửa hàng của Mireu ở Meang Ga để làm việc, đó là vì Sin En và Jong Min muốn sáp nhập Il-Han với Mireu. Gian hàng đó là tâm huyết của ông Kean Chul và cả một đội ngũ tư vấn làm đẹp khó khăn lắm mới giành được nên Sin Eh và Jong Min không thể để cho Chang Min tự ý dàn xếp được. Chang Min vẫn một mực khẳng định rằng nếu hợp tác dài hạn với Meang Ga thì sẽ chẳng mang lại lợi ích gì cho Mireu cả, trong khi đó Jong Min lại nghĩ khác, Meang Ga và Il-Han từ lâu đã là những đối tác làm ăn lâu năm như bạn bè vậy.

Quý phu nhân tập 78: Giá cổ phiếu sụt giảm

Quý phu nhân tập 78: Đưa mẹ về quê

Chang Min nhất định bắt bà Keang Cha phải về quê ngoại sống để bà không thể gặp Jun U và gây rắc rối nữa. Biinhf thường hằng ngày bà Meang Jun và bà bà Keang Cha ở với nhau là khắc khẩu, thế nhưng khi nhìn thấy Chang Min đưa em chồng về quê thì lại ngăn cản, mắng chửi Chang Min là một kẻ xấu xa chỉ vì chút rắc rối mà bắt mẹ mình phải về quê. 20 năm cuộc đời chứng kiến cảnh người thân ra đi rồi bây giờ lại phải sống một mình trong căn nhà lớn như thế này, vì thế bà Meang Jun không để cho Keang Cha đi.

Quý phu nhân tập 78 ngày 23/10 trên VTV2: Giá cổ phiếu sụt giảm

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 78 ngày 23/10 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm