Quý phu nhân tập 80 ngày 25/10: Bắt tay với Dea Jang

Emdep.vn - Quý phu nhân tập 80 - Sin Eh tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Jong Min và Jin Uk về việc Jong Min bắt tay với Dea Jang để ngăn chặn Han Chang Min.

Quý phu nhân tập 80 phát sóng lúc 11h ngày 25/10 trên VTV2 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Quý phu nhân tập 80

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 80: Bắt tay với Dea Jang 

Sin Eh tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Jong Min và Jin Uk về việc Jong Min bắt tay với Dea Jang để ngăn chặn hành động của Han Chang Min. Chuyện này Jong Min đã không nói cho Sin Eh biết vì sợ cô sẽ cản anh. Những tài liệu về Chang Min mà Peck Ki Ha đưa cho Jong Min muốn tìm cũng không được vậy tại sao Ki Ha lại dễ dàng đưa cho Jong Min được?

Quý phu nhân tập 80: Bắt tay với Dea Jang

Giờ là từ bỏ thị trường Meang Ga rồi sau này Peck Ki Ha sẽ đặt ra những yêu cầu hơn thế nữa. Những cố gắng của mọi người để xây dựng Mireu có thể đứng vững mà không phụ thuộc vào thế lực bên ngoài chẳng lẽ đổ sông đổ biển hết? Tuy nhiên những suy nghĩ đó của Sin Eh vẫn không thể ngăn cản được Jong Min, cho dù phải làm gì thì anh vẫn quyết tâm vạch trần Chang Min.

Quý phu nhân tập 80: Bắt tay với Dea Jang

Quý phu nhân tập 80: Lệnh triệu tập của cảnh sát

Bà Son Ju nhận được lệnh triệu tập của cảnh sát về việc thương thảo với Loral, tình thế rất nghiêm trọng. Chuyện này là do Ki Ha làm nhưng anh ta đã nói với mẹ mình là do Chang Min làm. Mi Na và bà Son Ju cũng nghĩ là do Chang Min làm vì có mối thù quá khứ với gia đình cô.

Quý phu nhân tập 80 ngày 25/10: Bắt tay với Dea Jang

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 80 ngày 25/10 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm