Quý phu nhân tập 79 ngày 24/10: Hợp tác đánh bại tập đoàn MeangGa

Emdep.vn - Quý phu nhân tập 79 - Chang Min thương lượng với giám đốc tập đoàn DeaJang để đánh bại MeangGa. Liệu có nhận được sự chấp nhận của giám đốc Lee hay không?

Quý phu nhân tập 79 phát sóng lúc 11h10 ngày 24/10 trên VTV2 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem !

Video full Quý phu nhân tập 79 

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 79: Hợp tác đánh bại tập đoàn MeangGa

Bài báo liên quan đến Mireu với nội dung giám đốc công ty đối tác phải tự tử vì sự tàn nhẫn của Mireu, đây là một tin đồn nghiêm trọng có thể khiến cho vị trí giám đốc của Chang Min ở Home Shopping bị lung lay. Chang Min cho rằng bà Son Ju là người đứng sau vụ này nên anh đã đến thương lượng với giám đốc Lee của tập đoàn DeaJang để đánh bại tập đoàn MeangGa. Nhưng liệu giám đốc Lee có đồng ý hợp tác với Chang Min hay không?

Quý phu nhân tập 79: Hợp tác đánh bại tập đoàn MeangGa

Trong lúc này, bà Son Ju đang gấp gáp tuyển chọn các đối tác mới để thế chỗ của Mireu, cả những hãng hàng hiệu của bên Châu Ân để có thể đối phó trong trường hợp Mireu rút khỏi MeangGa. Sin Eh không hiểu rõ mọi chuyện nên đã trách móc bà Son Ju tại sao lại từ bỏ công ty của nhà chồng mình. Nếu như chuyện đó xảy ra thì tất cả đang truy cứu trách nhiệm của Han Chang Min, vậy thì vị trí giám đốc Mireu sẽ thuộc về Jong Min hay sao?

Quý phu nhân tập 79: Hợp tác đánh bại tập đoàn MeangGa

Quý phu nhân tập 79: Phát hiện ra phiếu xét nghiệm ADN

Mẹ chồng Mi Na đã phát hiện ra tờ phiếu xét nghiệm ADN chứng minh Jun U là con của Chang Min, và Chang Min cũng là người đã hiến tủy cho Jun U. Bà tỏ ra rất tức giận và bảo Mi Na không cần tham gia lễ trao thưởng của DeaJang. Thái độ của Ki Ha dành cho Jun U tỏ rõ rất khác lạ, cả nằm tay cũng không muốn. Chính Jun U cũng nhận ra sự khác lạ đó rồi.

Quý phu nhân tập 79 ngày 24/10: Hợp tác đánh bại tập đoàn MeangGa

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 79 ngày 24/10 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm