Quý phu nhân tập 77 ngày 22/10: Cuộc đối đầu không hồi kết

Emdep.vn - Quý phu nhân tập 77 - Ki Ha tình cờ nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của Mi Na nói rằng sẽ ly hôn càng khiến anh thêm tức giận và muốn trả thù Mi Na.

Quý phu nhân tập 77 phát sóng lúc 11h10 ngày 22/10 trên VTV2 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Quý phu nhân tập 77

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 77: Cuộc đối đầu không hồi kết

Hành động muốn xóa sổ Meang Ga ra khỏi Home Shopping của Han Chang Min đã vượt qua giới hạn. Giám đốc Lee biết mối quan hệ giữa Chang Min và gia đình bà Son Ju nhưng vẫn nhượng cổ phần Home Shopping cho Chang Min rõ ràng là đang cố tình gây trở ngại cho hoạt động kinh doanh của Meang Ga. Tuy nhiên giám đốc Lee vẫn một mực khẳng định chức giám đốc mà Chang Min có được là thông qua bỏ phiếu công khai.

Quý phu nhân tập 77: Cuộc đối đầu không hồi kết

Nếu như Meang Ga chấm dứt hợp đồng với Home Shopping đồng nghĩa với việc ước mơ lấy Home Shopping làm bàn đạp để tiến vào thị trường Đài Loan sẽ phải tạm dừng lại, bà Son Ju vẫn sẽ có cách để đối phó với Han Chang Min và gia đình họ Peck.

Quý phu nhân tập 77: Ly hôn

Mi Na nhất định phải tìm ra Wa Joong, vì cô ta không chỉ nắm giữ bí mật của Chang Min mà đứa con mà cô ta mang trong bụng là con của Ki Ha. Mi Na sẽ nhờ Wa Joong để ly hôn và chính thức đối đầu với gia đình nhà chồng.

Quý phu nhân tập 77: Cuộc đối đầu không hồi kết

Trong lúc Mi Na ra ngoài nghe điện thoại của Wa Joong thì bà Keang Cha đã đến bệnh viện thăm Jun U, đúng lúc đó gặp mẹ con Ki Ha. Sự có mặt không phải chỉ có một lần của mẹ Chang Min ở chỗ Jun U càng làm cho bà Lee thêm nghi ngờ, riêng Ki Ha đã biết sự thật nhưng anh vẫn chưa cho mẹ mình biết chuyện. Ki Ha cũng tình cờ nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của Mi Na nói rằng sẽ ly hôn càng khiến anh thêm tức giận, Ki Ha sẽ là người quyết định ly hôn khi nào và sẽ bắt Mi Na phải chịu những tổn thương giống như cô đã gây ra cho gia đình họ Peck.

Quý phu nhân tập 77 ngày 22/10: Cuộc đối đầu không hồi kết

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 77 ngày 22/10 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm