Quý phu nhân tập 75 ngày 20/10: Chang Min nhận chức giám đốc điều hành Home Shopping

Emdep.vn - Quý phu nhân tập 75 - Cuộc họp bầu ban giám đốc Home Shopping sắp diễn ra nhưng Wa Joong đã không đến, vì thế Chang Min đã dành được chức giám đốc điều hành.

Quý phu nhân tập 75 phát sóng lúc 11h10 ngày 20/10 trên VTV2 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Quý phu nhân tập 75

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 75: Ki Ha kiểm tra ADN

Chang Min là người hiến tủy cho Jun U đã khiến cho Ki Ha nghi ngờ Jun U là con của Chang Min, để cho chắc chắn, anh đã xét nghiệm ADN. Và kết quả xét nghiệm đã chứng minh Chang Min và Jun U có quan hệ huyết thống. Ki Ha bàng hoàng, bất ngờ, ấm ức nhưng không nói cho ai biết chuyện này. Thái độ của anh với Jun U cũng khác trước, anh trở nên lạnh nhạt hơn, chỉ vì anh không thể thể hiện sự yêu thương với đứa trẻ là con của người khác được.

Quý phu nhân tập 75: Ki Ha kiểm tra ADN

Jong Min về công ty chỉ thấy Sin Eh một mình làm việc trong văn phòng. Jong Min nói đứa bé đó không phải là con của anh, nghe xong Sin Eh vừa mừng vừa xúc động, cô định chạy ra ngoài nhưng Jong Min đã kéo cô lại, ôm cô vào lòng và nói lời xin lỗi. Trong thời gian qua vì anh mà Sin Eh đã phải khổ cực, anh đã rất mong đợi giây phút này, cảm ơn cô đã tin tưởng và dõi theo anh cho đến tận bây giờ. Anh muốn từ bây giờ hai người sẽ cùng nhau bước tiếp và không quan tâm đến điều gì khác nữa.

Quý phu nhân tập 75: Ki Ha kiểm tra ADN

Quý phu nhân tập 75: Chang Min nhận chức giám đốc điều hành Home Shopping

Cuộc họp bầu ban giám đốc Home Shopping sắp diễn ra, Mi Na và bà Son Ju đã hi vọng Wa Joong hợp tác để đến cuộc họp này tiết lộ bí mật của Chang Min và sự thật về đứa con trong bụng. Tuy nhiên, giám đốc Lee đã đi trước một bước, bà ta đã đưa Wa Joong đi đến nơi khác và đánh vào tình cảm của Wa Jong dành cho Ki Ha. Bà ta nói rằng nếu chuyện này làm căng ra thì Ki Ha sẽ mất hết tất cả, và chủ tịch Peck cũng sẽ không để yên. Wa Joong sau khi suy nghĩ đã quyết định không đến cuộc họp Home Shopping nữa. Và chức giám đốc điều hành đã thuộc và Chang Min.

Quý phu nhân tập 75 ngày 20/10: Chang Min nhận chức giám đốc điều hành Home Shopping

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 75 ngày 20/10 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm