Quý phu nhân tập 73 ngày 18/10 trên VTV2: Hiến tủy cứu cháu nội

Emdep.vn - Quý phu nhân tập 73 ngày 18/10 trên VTV2 - Bệnh viện thông báo đã có người hiến tủy cho Jun U khiến nhà Mi Na rất vui. Người hiến tủy chính là bà Keang Cha.

Quý phu nhân tập 73 phát sóng lúc 11h10 ngày 18/10 trên VTV2 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Quý phu nhân tập 73

 

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 73: Mã số bí mật 

Jong Min yêu cầu Chang Min hãy cho anh biết mã số bí mật của két bảo hiểm trong ngân hàng, đây chính là két chuyên dụng của giám đốc để điều tra về con dấu. Chang Min đã đồng ý nhưng anh ta vẫn rất đề phòng. Theo như Sin Eh điều tra được thì cái ngày thư bổ nhiệm được đóng dấu không có tài liệu nào ghi lại con dấu được sử dụng, như vậy tức là có thể Han Chang Min là người làm giả con dấu, cũng có thể là anh ta chỉ viết tài liệu lên giấy đã được đóng dấu sẵn trước đó. 

Quý phu nhân tập 73: Mã số bí mật

Việc thông báo ban quản trị Home Shopping sắp diễn ra, như vậy vị trí giám đốc điều hành sẽ thuộc về Chang Min. Trước tình thế này bà Son Ju đã yêu cầu thư ký Jang hãy đưa Ju Wa Joong về ở tại nhà mình và tuyệt đối không để cho phía De Jang để mắt tới.

Quý phu nhân tập 73: Mã số bí mật

Quý phu nhân tập 73: Hiến tủy cứu cháu nội

Tình thế bệnh tình của Jun U ngày càng nặng, Mi Na không biết phải làm thế nào để cứu con trai nên đã đến tận công ty tìm Chang Min nhờ Chang Min thay đổi quyết định nhưng đã không gặp được Chang Min. Thế nhưng sau đó bệnh viện lại thông báo đã có người hiến tủy và có thế tiến hành ghép tủy ngay sau khi trị liệu kết thúc. Người hiến tủy chính là bà Keang Cha.

Quý phu nhân tập 73 ngày 18/10 trên VTV2: Hiến tủy cứu cháu nội

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 73 ngày 18/10 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm