Quý phu nhân tập 76 ngày 21/10: Jong Min muốn quay lại với Sin Eh

Emdep.vn - Quý phu nhân tập 76 - Tất cả mọi chuyện đã sáng tỏ nên Jong Min rất muốn quay lại với Sin Eh và mong cô hãy quay trở về nhà cùng với anh.

Quý phu nhân tập 76 phát sóng lúc 11h30 ngày 21/10 trên VTV2 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Quý phu nhân tập 76

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 76: Jong Min muốn quay lại với Sin Eh

Tất cả mọi chuyện đã sáng tỏ, đứa con trong bụng Wa Joong không phải là của Jong Min nên anh rất muốn quay lại với Sin Eh và mong cô hãy quay trở về nhà cùng với anh. Sin Eh cũng muốn như vậy nhưng chuyện quay lại không phải chỉ hai người có thể quyết định được, còn mẹ Jong Min và cả gia đình của Sin Eh nữa.

Quý phu nhân tập 76: Jong Min muốn quay lại với Sin Eh

Jong Min nói rằng không cần đi tìm Wa Joong nữa vì anh và cô ta chẳng có quan hệ gì với nhau cả, bà Meang Jun vẫn chưa tìn đó là sự thật nên nhất định tìm cho ra Wa Joong để hỏi cho rõ mọi chuyện, chưa tìm được cô ta thì chưa thể yên tâm được.

Quý phu nhân tập 76: Jong Min muốn quay lại với Sin Eh

Quý phu nhân tập 76: Khai trừ tập đoàn Meang Ga

Chang Min đang tiến hành nhập khẩu hàng hiệu đồng thời ở Châu Âu ở Home Shopping, như vậy có nghĩa là Meang Ga sẽ bị cho ra ngoài, đã vậy những sản phẩm đình trệ của Meang Ga cũng bị sụt giảm nhanh chóng. So với thị trường Home Shopping nếu như bán ra những sản phẩm với giá hợp lý đó thì quả là một đòn đánh nghiêm trọng đối với Meang Ga. Có vẻ như trước khi nhậm chức giám đốc Home Shopping thì Chang Min đã chuẩn bị hết rồi.

Quý phu nhân tập 76 ngày 21/10: Jong Min muốn quay lại với Sin Eh

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 76 ngày 21/10 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm