Phan Thành thân thiết với cô gái lạ và say xỉn lúc nửa đêm

Emdep.vn - Đại gia Phan Thành đã có một đêm mừng tuổi mới "quẩy xả láng" bên cạnh những người bạn của mình mà không có Midu.
Vừa qua, đại gia Phan Thành đã có một buổi tiệc mừng tuổi mới bên cạnh những người bạn của mình tại một quán bar ở đường Nguyễn Trãi, Q.1. Bữa tiệc bắt đầu từ khoảng 11 giờ tối và đến tận khuya mới kết thúc. Khi ra về, Phan Thành đứng trò chuyện khá thân thiết với một cô gái, cô nàng này đã từng bị chúng tôi bắt gặp khi đang ngồi uống rượu cùng Phan Thành và hội bạn ở 1 quán pub ở khu phố Tây Bùi Viện ngay trước thời điểm Midu công khai chia tay Phan Thành. 
Sau đó, Phan Thành nhanh chóng chào tạm biệt mọi người rồi lên xe ra về trong tình trạng dường như đã say mèm. Suốt đoạn đường từ quán bar về nhà, Phan Thành đã phải yêu cầu tài xế dừng xe ngay trên đường đến tận 4 lần để anh đi nôn ra ngoài. Có lẽ như Phan Thành đã uống rất nhiều nên anh bước đi không vững và phải nhờ đến tài xế của mình chăm sóc mới về đến nhà an toàn.
Cùng xem những hình ảnh mà chúng tôi đã kịp ghi lại được:
 Sau khi kết thúc bữa tiệc mừng sinh nhật trong quán bar, Phan Thành trở ra ngoài và đứng trò chuyện với một cô gái khá lâu
 Sau đó, Phan Thành nhanh chóng chào mọi người và lên xe ra về
 
 Suốt đoạn đường từ quán bar về nhà, Phan Thành đã yêu cầu tài xế dừng xe đến 4 lần để anh đi nôn ra ngoài
 Có lẽ Phan Thành đã uống khá nhiều nên anh say khướt và bước đi không vững, phải nhờ đến sự giúp đỡ của tài xế
 Phan Thành nhờ tài xế vào cửa hàng tiện lợi... 
 
 
 ... mua nước và khăn giấy cho mình
 ... và tài xế nhanh chóng đưa anh vào nhà. 
Thêm một số hình ảnh mà chúng tôi đã bắt gặp cô gái lạ kia đã từng ngồi uống rượu cùng Phan Thành và hội bạn ở 1 quán pub ở khu phố Tây Bùi Viện ngay trước thời điểm Midu công khai chia tay Phan Thành.
Phan Thành thân thiết với cô gái lạ và say xỉn lúc nửa đêm
 
 Phan Thành còn đưa cô gái lạ đó về tận nhà.
Theo Kenh14
loading...

Tags :Xem thêm