Người đàn ông khiến "gái hư" Angela Phương Trinh quay đầu là ai?

2016-03-14 09:03
- Nhờ người đàn ông này mà Angela Phương Trinh đã tìm thấy chính mình sau những ngày dài chìm đắm trong scandal.
"Gái hư" quay đầu!
Có một thời cứ nhắc tới cái tên Angela Phương Trinh thì người ta sẽ nghĩ ngay tới cụm từ "công chúa scandal".
Không phải ngẫu nhiên mà cô gái xinh đẹp nhận được "danh hiệu" này. Bên cạnh một vài sản phẩm nghệ thuật thì những điều gắn bó với Phương Trinh chủ yếu là scandal.
20 tuổi, Angela Phương Trinh đã sở hữu nhiều điều "hơn người". Xinh đẹp, nổi tiếng và luôn là tâm điểm của truyền thông mỗi khi xuất hiện không phải là điều ai cũng có thể làm được.
Bước chân vào nghệ thuật từ rất sớm nên tuổi nghề của Angela Phương Trinh hơn rất nhiều các ngôi sao bằng tuổi.
Không những thế, Angela Phương Trinh cũng khiến nhiều người phải chào thua vì danh sách scandal như bỏ học, khai man tuổi, trang phục hở hang, phát ngôn gây sốc...
Người đàn ông khiến
Số thứ tự scandal của Angela Phương Trinh nhiều đến nỗi mỗi lần có "biến" mọi người lại cười nhẹ cho qua. Cũng chẳng ai còn ai định đặt kỳ vọng vào "bà mẹ nhí" một thời.
Ấy vậy mà, giữa lúc những thất vọng về Trinh cứ dài miên man thì "gái hư" một thời lại bất ngờ ngoan trở lại.
Cô ngoan khiến người khác cũng giật mình. Thay vì tiệc tùng, đình đám, phát ngôn gây sốc, Angela Phương Trinh dành nhiều thời gian cho việc đi chùa, thăm cha mẹ, đi chơi cùng anh em, họ hàng, nấu ăn...
Ngoài những giờ luyện tập thanh nhạc, tập gym, Angela Phương Trinh dành nhiều thời gian đến cửa chùa để tĩnh tâm. Với cô gái trẻ, những ngày đã qua như một giấc mộng mà cô muốn quên đi.
Người đàn ông khiến
Trên trang cá nhân của mình, Angela Phương Trinh cũng không bận rộn khoe đồ hiệu hay những chuyến du lịch đắt tiền.
Thay vào đó, cô nàng hạnh phúc khoe những lần đi chơi cùng mẹ, những dự án phim, những kế hoạch mới cho sự nghiệp của mình.
Cô nàng không còn xuất hiện trong những bộ cánh “thảm họa” khoe da thịt, không còn nhưng phát ngôn gây “bão dư luận” mà thay vào đó là một Angela Phương Trinh kín đáo, chỉn chu, trả lời báo chí cũng chững chạc và tế nhị hơn.
Mỗi lần chia sẻ với báo chí, Trinh cũng dành thời gian nhiều hơn để nói về các dự án nghệ thuật của mình.
"Và đã hết rồi mùa bão với giông..."
Sau một thời gian dài "tu tâm dưỡng tính", cái tên Angela Phương Trinh bắt đầu kín tất cả các mặt báo.
Chỉ khác 1 điều, lần này tên của Trinh không đứng cạnh scandal. Người ta bắt đầu nhắc về Trinh bằng sự trở lại bằng vai chính trong phim điện ảnh Taxi, em tên gì?
Bỏ qua những nhận xét về hay dở của phim nhưng có vẻ như Phương Trinh đang đi đúng đường dành cho một nghệ sĩ thật sự.
Người đàn ông khiến 'gái hư' Angela Phương Trinh quay đầu là ai?
Cô đã biết cách làm cái tên mình nóng trên mặt báo nhưng bằng những sản phẩm nghệ thuật chứ không phải bằng những bộ cánh khoe da thịt, những phát ngôn gây sốc, những chuyện hẹn hò yêu đương này nọ...
Thậm chí người đẹp còn khẳng định không còn muốn dính dáng tới thị phi: "Có lẽ đến một giai đoạn nào đó trong cuộc đời, con người ta sẽ nhận ra điều gì là cần nhất trong sự nghiệp, cuộc sống của họ.
Cũng nói thật là tôi muốn hình ảnh của mình từ nay sẽ không còn dính đến scandal gì nữa và tôi muốn tập trung cho các dự án phim".
Angela Phương Trinh chân thành hiểu ra rằng: "Nếu tôi làm việc nghiêm túc thì họ vẫn đón nhận. Sự đón nhận này mới chính là điều giúp tôi đi đường dài”.
Chắc hẳn, nhiều người sẽ tò mò rằng liệu có điều thần kỳ gì đã giúp Angela Phương Trinh tìm lại con đường đi đúng đắn của mình sau những tháng ngày lạc đường.
Trong một bài phỏng vấn mới đây, Phương Trinh đã tiết lộ nguyên nhân khiến cô thay đổi và tìm thấy chính mình.
Trước đây, Angela Phương Trinh hoạt động độc lập, không có người quản lý nên mọi việc chủ yếu làm theo ý thích của mình. Thậm chí cả việc đi hát hay diện đồ gì cứ thấy vui là làm.
 
Phát ngôn cũng vậy, có nhiều câu cô cứ thấy tiện miệng, vui vui hay hay thì nói mà chẳng nghĩ trước sau.
Ba mẹ mặc dù chỉ dạy nhưng do không ở trong ngành giải trí nên cũng không hiểu hết được những thị phi nơi đây.
Người đàn ông khiến
"Lúc trước tôi còn trẻ thì có nhiều người tư vấn, nghe theo mỗi người một chút, ai tác động cái gì mình nghe cũng vừa tai nên thành ra tùm lum, rồi nhiều chuyện xảy ra không hay", Phương Trinh tâm sự.
Hiện tại, Phương Trinh đã tìm được người quản lý và ê kíp xây dựng hình ảnh, công việc cho chính mình. Vì được chỉ đúng đường, dạy đúng chỗ nên Angela Phương Trinh cảm thấy may mắn vì đã gặp được người quản lý cùng ê kíp.
Cô cũng chia sẻ rằng nếu được thay đổi điều gì trong quá khứ thì cô chỉ mong gặp được người quản lý của mình sớm hơn để có thể tránh khỏi những scandal không đáng có.
"Bà mẹ nhí" tâm sự rằng anh quản lý đã chỉ cho cô hiểu rằng là người nghệ sĩ nên nghĩ tới những bước tiến xa và chắc thay vì những gì chộp giật, nóng hổi.
Cô tâm sự: "Anh quản lý có nói với tôi thế này: “Em là người không giỏi nói dối, nếu muốn không có gì thị phi thì tốt nhất đừng làm sai nữa”.
Tính tôi không giấu được chuyện gì nên làm việc gì sai cũng sẽ bị lộ... Như chuyện có người yêu thì cũng được nhưng phải chọn người xứng đáng với mình hơn.
Lúc trước tôi không có chính kiến, nghe người này người nọ nói thì theo, không suy nghĩ nhiều nên mới vướng nhiều chuyện tình cảm như thế."
Không rõ tác động của người đàn ông này tới Angela Phương Trinh nhiều tới đâu nhưng có vẻ như với những gì ở thời điểm hiện tại thì quả thật anh đã giúp "gái hư" quay đầu.
Nếu vậy, mừng cho Trinh!
Theo Tri Thức Trẻ
 
qc-mypoint