Nghỉ chơi đã lâu nhưng Hoa hậu con nhà giàu vẫn bị bóc phốt từng tặng quà sinh nhật "fake" cho Kỳ Duyên

Emdep.vn - Jolie Nguyễn bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc vì hành động chơi không đẹp với bạn bè.

Từ cuối năm 2018, tin đồn "Hoa hậu con nhà giàu" Jolie Nguyễn xảy ra rạn nứt với Kỳ Duyên và nhóm bạn thân gây xôn xao cư dân mạng. Đầu năm 2019, Kỳ Duyên chính thức xác nhận cô và Jolie Nguyễn đã nghỉ chơi.

Nghỉ chơi đã lâu nhưng Hoa hậu con nhà giàu vẫn bị bóc phốt từng tặng quà sinh nhật fake cho Kỳ Duyên

Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn đã "nghỉ chơi" từ lâu.

Tuy nhiên, mới đây, một nhóm chuyên soi hậu trường showbiz bất ngờ "khui" lại ồn ào này khi bóc phốt Hoa hậu Jolie Nguyễn chơi "kém sang" với bạn bè. 

Trong bài viết đăng trên nhóm, hàng loạt bình luận qua lại giữa Kỳ Duyên và vài người bạn được chụp lại. Theo đó, nội dung cuộc trò chuyện xoay quanh việc một người tố Jolie Nguyễn mua áo "fake" tặng sinh nhật cho Kỳ Duyên. Sau khi bị phát hiện, Jolie Nguyễn lại đổ thừa cho người bán áo không uy tín vì giao áo fake thay vì hàng thật.

Đáng tiếc cho Jolie Nguyễn, vì người mà bán áo bất ngờ lên tiếng khẳng định, anh bán hàng hiệu thật nhưng bị Jolie Nguyễn vu vạ.  

  Jolie Nguyễn bị cộng đồng mạng khui bằng chứng tặng áo "fake" cho Kỳ Duyên dịp sinh nhật.

Sự cố bị khui tặng áo fake cho Kỳ Duyên chưa hạ nhiệt, Jolie Nguyễn còn bị vận đen đeo bám khi bị cư dân mạng ném đá vì chụp ảnh dìm hàng mỹ nhân phim "Chiếc lá cuốn bay" - Baifern Pimchanok đăng tải trên trang cá nhân.

Theo đó, mỹ nhân Thái Lan đang có mặt ở Việt Nam để tham gia một sự kiện. Sáng 31/7, cô xuất hiện tại một event có mặt nhiều người đẹp Vbiz khác như Lan Khuê, Nam Thư, Sara Lưu, Jolie Nguyễn.

Nghỉ chơi đã lâu nhưng Hoa hậu con nhà giàu vẫn bị bóc phốt từng tặng quà sinh nhật fake cho Kỳ Duyên

Baifern (ngồi thứ ba từ trái sang) tham dự sự kiện cùng loạt mỹ nhân Việt.

Sau khi sự kiện kết thúc, Jolie Nguyễn nhanh chóng đăng tải tấm ảnh chụp cùng mỹ nhân Thái Lan. Thay vì nhận được lời khen từ cư dân mạng, nhiều người lập tức "ném đá" hành động của người đẹp Việt.

Nguyên nhân xuất phát từ việc chân dài sinh năm 1997 đăng ảnh được cho là "dìm hàng" Baifern. Trong khi Jolie Nguyễn khoe thần thái sang chảnh, tự tin, người đẹp Thái Lan lại có biểu cảm hài hước khó tả. Hoa hậu sinh năm 1997 bị "ném đá" là người "bẩn tính", "chơi kỳ", "chơi xấu"....

Nghỉ chơi đã lâu nhưng Hoa hậu con nhà giàu vẫn bị bóc phốt từng tặng quà sinh nhật fake cho Kỳ Duyên

Bức ảnh tự sướng khiến Jolie Nguyễn bị cư dân mạng ném đá.

Bài viết chê bai hành động kém sang của Jolie Nguyễn lập tức thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhanh chóng, nhiều người cũng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc trước việc "Facebook ai người đó đẹp" của Jolie Nguyễn.

Không những thế, nhiều người còn khẳng định chuyện cô bị hội bạn thân nghỉ chơi là hoàn toàn đúng đắn vì những tính xấu của mình.

H.M

Tags :Xem thêm