Đây là lý do khiến Lâm Chí Linh quyết định kết hôn sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi

Emdep.vn - Nữ diễn viên kiêm người mẫu 44 tuổi bất ngờ thông báo kết hôn làm dấy lên nhiều đồn đoán.

Mới đây, Lâm Chí Linh đã xuất hiện tại một sự kiện ở Đài Bắc. Nữ diễn viên đã chia sẻ một cách khéo léo về cuộc hôn nhân của mình.

Chồng của Lâm Chí Linh - nam ca sỹ Akira, thành viên của nhóm nhạc EXILE, Akira thường xuyên làm việc ở Nhật Bản trong khi Lâm Chí Linh làm việc ở Đài Loan, nhiều người tò mò không biết cặp vợ chồng sẽ chung sống ở đâu sau khi cưới. Lâm Chí Linh trả lời rằng cuộc hôn nhân của họ đến quá bất ngờ nên họ vẫn chưa quyết định sẽ định cư ở quốc gia nào. Nữ diễn viên 44 tuổi còn chia sẻ thêm rằng cô có thể ở bất cứ nơi đâu, miễn là nơi đó có chồng cô- Akira.

Lý do không ngờ khiến Lâm Chí Linh quyết định kết hôn sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi

Ngoài ra, Lâm Chí Linh còn dành nhiều lời khen ngợi với chồng. Cô chia sẻ rằng Akira là một người chủ động, tích cực và có trái tim nhân hậu.

Kết hôn chỉ sau nửa năm hẹn hò, Lâm Chí Linh cho rằng đây không phải là quyết định vội vàng. “Tôi quyết định kết hôn là vì đã gặp đúng người, đúng thời điểm và đúng không gian”, Lâm Chí Linh nói. Khi được hỏi rằng Akira đã cầu hôn cô như thế nào, Lâm Chí Linh ngại ngùng, từ chối trả lời.

Lý do không ngờ khiến Lâm Chí Linh quyết định kết hôn sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi

Nữ diễn viên 44 tuổi cũng cho biết cô sẽ giảm bớt số lượng công việc trong tương lai để chăm sóc nhiều hơn cho gia đình cũng như làm từ thiện. Lâm Chí Linh cũng không ngại chia sẻ rằng cô muốn trở thành một người vợ, người mẹ tốt và có 2 bé sinh đôi.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm