Ngạc nhiên chưa: Tình mới của Brad Pitt giống hệt Angelina Jolie ở điểm này

Emdep.vn - Xuất hiện trên đường phố Cambridge, bạn gái mới của Brad Pitt Neri Oxman trông giống như Angelina Jolie cả ở thần thái và phong cách.

Mới đây, tình mới của Brad Pitt, Neri Oxman đã bị bắt gặp xuất hiện ở Cambridge, Massachusetts. Xuất hiện với bộ trang phục tối màu cùng cặp kính đen quá khổ, nhiều người cho rằng Neri Oxman giống như một phiên bản khác của Angelina Jolie. Được biết, tình mới của Brad Pitt, Neri Oxman là một nữ kỹ sư 42 tuổi, cô mang 2 dòng máu Mỹ- Isarel. Brad Pitt đã chủ động gọi cho cô để gửi lời mời hợp tác cùng anh trong một dự án mới.

Tình mới của Brad Pitt có phong cách ăn mặc giống hệt Angelina Jolie

"Brad Pitt rất hâm mộ tài năng và yêu mến tính cách của của Neri Oxman. Neri là một người phụ nữ tài năng, thông minh và năng động. Cô ấy rất hướng ngoại, cởi mở, hoạt bát và biết cách yêu thương người khác. Thật khó để Brad Pitt có thể cưỡng lại sự quyến rũ của người phụ nữ 42 tuổi này”, nguồn tin cho biết.

Tình mới của Brad Pitt có phong cách ăn mặc giống hệt Angelina Jolie

Được biết, chuyện tình cảm của Brad và Neri rất được bạn bè của họ ủng hộ. Họ nói rằng Brad thật may mắn khi tìm được Neri, một người phụ nữ tốt bụng và có thể chia ngọt sẻ bùi với anh sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Tình mới của Brad Pitt giống hệt Angelina Jolie ở điểm này

Hiện tại, Brad Pitt và Angelina Jolie đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để có thể chia tay một cách êm đẹp. Và thông tin về tình mới của nam tài tử 53 tuổi đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Phần nhiều trong số họ hy vọng tình mới sẽ giúp anh xoa dịu nỗi đau sau vụ ly hôn để lại nhiều tiếc nuối.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm