Angelina có bạn trai mới điển trai, làm việc trong ngành bất động sản sau khi chia tay Brad Pitt?

Emdep.vn - Angelina Jolie được cho là đang hẹn hò với một chuyên gia bất động sản sau khi chia tay Brad Pitt.

Angelina Jolie, 42 tuổi đã bắt đầu hẹn hò trở lại sau khi nộp đơn ly dị với Brad Pitt. Người đàn ông bí mật này không hoạt động trong ngành giải trí. "Sau vụ ly dị gây chấn động, Brad và Angie đều rất bí mật về cuộc sống riêng tư của mình", một nguồn tin thân cận với cặp đôi đã chia sẻ.

Lộ diện bạn trai mới điển trai, làm việc trong ngành bất động sản của Angelina Jolie

Mới đây, Angelina Jolie chia sẻ với một số người bạn của mình rằng hiện tại cô đang hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi, điển trai và hiện đang làm việc trong ngành bất động sản. “Anh ấy không phải là một người nổi tiếng hay là người có địa vị xã hội cao. Mặc dù, Angelina vẫn chưa coi mối quan hệ này là nghiêm túc nhưng chuyện tình cảm mới này cũng giúp cô cảm thấy nhẹ lòng hơn. Trước đó, Angelina đã rất suy sụp sau khi quyết định chia tay Brad”, nguồn tin cho biết thêm. Chúng tôi đã liên hệ với đại diện truyền thông của Angelina về chuyện tình cảm mới chớm nở này nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Lộ diện bạn trai mới điển trai, làm việc trong ngành bất động sản của Angelina Jolie

Từ khi chia tay với Brad, Angelina đã dành rất nhiều thời gian để ở bên các con. Cô thường đưa các con đến chơi ở những địa điểm công cộng. Những đứa trẻ nhà Brangelina cũng rất hiểu biết, yêu thương nhau và yêu thương mẹ mình.

Nguồn tin này cho biết thêm: "Mặc dù có nhiều tin đồn về việc Brangelina sẽ quay trở lại nhưng sự thật là chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra. Cuộc hôn nhân của Brangelina đã kết thúc thất bại, hiện này họ chỉ cố gắng vì 6 đứa con và thậm chí họ còn hiếm khi ở chung một phòng.

Lộ diện bạn trai mới điển trai, làm việc trong ngành bất động sản của Angelina Jolie

Ngoài Angelina, Brad dường như đang tự cân bằng cuộc sống của mình sau khi chia tay. Nguồn tin này cho biết: “Anh ấy đã thay đổi cuộc đời mình kể từ khi chia tay. Trước đó, Brad đã dành rất nhiều thời gian trong nhà, buồn bã và thất vọng về những gì đang diễn ra. Anh ấy ở nhà người thân của mình trong nhiều tháng. 1-2 tháng gần đây Brad bắt đầu đi chơi nhiều hơn. Anh ấy thích ra ngoài để ăn uống, tụ tập cùng bạn bè thân thiết.”  

 Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm