Angelina Jolie chắc buồn lắm vì Jennifer Aniston đã gặp lại Brad Pitt!

Emdep.vn - Jennifer Aniston chủ động đến nhà gặp Brad Pitt vì lý do không ngờ.

Mới đây, theo nguồn tin của tờ InTouch Weekly, Jennifer Aniston đã đến nhà của chồng cũ của mình để tặng anh một cuốn sách về thiết kế nội thất. Không những thế, trong lần ghé thăm này, Jennifer cũng được gặp 4 trong 6 đứa con của Brad Pitt. Lũ trẻ đang ở trong nhà của nam diễn viên 54 tuổi.

"Đó là một ngày khá đặc biệt. Những đứa con của Brad đều biết Jennifer là ai qua những bức ảnh trên tạp chí và TV. Họ cư xử với Jennifer rất lễ phép và coi cô là một người bạn bình thường của bố mình”, nguồn tin cho hay.

Angelina Jolie chắc buồn lắm vì Jennifer Aniston đã gặp lại Brad Pitt!

Cuộc gặp gỡ của Brad Pitt với Jennifer Aniston chắc chắn sẽ khiến Angelina Jolie không hài lòng.

Khi Jennifer đến, lũ trẻ nhà Brad đang ra ngoài đi xe đạp và trượt ván. 4 đứa con có mặt ở nhà Brad hôm đó là cặp song sinh Knox và Vivienne Jolie-Pitt, 9 tuổi, Shiloh Jolie-Pitt, 11 tuổi và Zahara Jolie-Pitt, 13 tuổi. Không hề căng thẳng, Brad đã giới thiệu Jennifer với các con. Nguồn tin khẳng định Jennifer đã ở lại trong nhà Brad trong vòng 1 giờ và còn mời lũ trẻ nhà Brad đến thăm nhà mình nếu có dịp.

Angelina Jolie chắc buồn lắm vì Jennifer Aniston đã gặp lại Brad Pitt!

Thông tin này chắc chắn sẽ làm Angelina khó chịu vì trước đó Angelina đã không ưa gì Jennifer. Có nguồn tin cho rằng Angelina thậm chí đã yêu cầu Brad không được đưa các con đến gần Jennifer. Sau khi biết được chuyện này, Angelina đã thực sự giận dữ, cô đã nói với một người bạn thân của mình rằng Brad đang đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm