qc-epoint

“Để mai tính 2” sắp gây bão truyền hình

2015-05-28 03:52
- Sau khi gây nên những cơn sốt đột biến tại hàng loạt phòng vé trên cả nước, bộ phim đình đám “Để mai tính 2” lại tiếp tục “đổ bộ” lên sóng truyền hình.

Cơn sốt “Để mai tính 2” dường như vẫn chưa làm tan biến cảm xúc trong lòng khán giả mê phim chiếu rạp bởi những tràng cười không ngớt khi xem phim bởi vì đây là bộ phim hài hước nhẹ nhàng và tình cảm mang đậm phong cách rất riêng của diễn viên Thái Hòa khiến khán giả phải cười đến nỗi phải dùng tay bê miệng. Chuyển hướng bất ngờ, nhà sản xuất đã đồng ý đưa bộ phim Việt có sức hút thuộc loại khủng này lên sóng truyền hình vào tối 29/5 trên kênh K+1.

Thái Hòa giả bóng lộ trong phim

Được biết, bộ phim có thể coi là hàng khủng của điện ảnh Việt mang tên “Để mai tính 2” đang đạt kỷ lục doanh thu phòng vé. Chính vì thế, bộ phim này đã được chọn làm bộ phim đầu tiên mở đầu dòng phim điện ảnh VN chiếu trên các kênh K+ vào tối thứ sáu của tuần cuối cùng mỗi tháng.

"Để Mai Tính 2" chính thức lên sóng truyền hình K+

Theo thông tin chính thức từ K+ cho hay, đơn vị này đã chính thức hợp tác với đối tác sản xuất phim là BHD (Việt Nam) và CJ (Hàn Quốc) nhằm mục đích đầu tư sản xuất các bộ phim điện ảnh Việt Nam. Không chỉ có thế, trong thời gian sắp tới K+ còn hợp tác với các hãng sản xuất phim đình đám ở nước ngoài. Những bộ phim được K+ chọn lựa đầu tư sau khi chiếu rạp sẽ được phát sóng trên các kênh K+. 

Truyền hình K+ đưa "Để Mai Tính 2" lên sóng

Một thông tin vô cùng thú vị cho các khán giả truyền hình đó là sau khi bộ phim “Để mai tính 2” được lên sóng, bộ phim hài chiếu rạp vào dịp Tết cổ truyền vừa qua mang tên “Ngày nảy, ngày nay” của hãng phim BHD cũng sẽ nối gót xuất hiện trên kênh K+.

Thái Hòa - Hồn của "Để Mai Tính 2"


MỘC NHÂN

(Theo Congluan)

qc-epoint