Con rơi Thành Long lần đầu xuất hiện sau tin đồn rạn nứt tình cảm với vợ đồng tính

Emdep.vn - Cặp đôi được cho là đã đăng ký kết hôn vào tháng 11 năm ngoái và trải qua cuộc hôn nhân khá sóng gió do cả hai đều không có công việc ổn định.

Ngô Trác Lâm- con gái không được thừa nhận của Thành Long từng gây chú ý khi công khai mình là người đồng tính vào tháng 10 năm 2017. Ngô Trác Lâm và Andi- người tình đồng tính của mình được cho là đã kết hôn vào tháng 11 năm 2018 tại Canada.

Con rơi Thành Long lần đầu xuất hiện sau tin đồn ly hôn với vợ đồng tính

Chưa đầy nửa năm sau khi đăng ký kết hôn, cặp vợ chồng đồng tính dính tin đồn rạn nứt sau khi Andi cập nhật nhiều dòng trạng thái buồn bã, muốn được ở một mình và kết thúc mối quan hệ trên Instagram.

Con rơi Thành Long lần đầu xuất hiện sau tin đồn ly hôn với vợ đồng tính

Hai ngày sau khi những tin đồn lan truyền, cặp đôi bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau ở Hồng Kông. Andi được cho là cảm thấy không khỏe nên Ngô Trác Lâm đã đưa cô đi đến gặp bác sỹ ở Mongkok. Ngô Trác Lâm dành nhiều cử chỉ thân mật dành cho người vợ đồng tính của mình. Cặp đôi có vẻ như rất hạnh phúc khi ở bên nhau.

Cư dân mạng phát hiện ra cặp đôi này thậm chí còn trao nhau nụ hôn thật nồng nàn khi ở nơi công cộng và dường như giữa họ chẳng có mối bất hòa nào như đồn đoán.

 Quỳnh Trang/Theo Toggle

Tags : Từ khóaXem thêm