Thành Long từng 'l.ê.n g.i.ư.ờ.n.g' với nhiều g.á.i đ.i.ế.m, thẳng tay ném con vì cãi nhau với vợ

Emdep.vn - Gái gú, rượu bia, cờ bạc... tất cả đều được Thành Long kể lại trong cuốn sách vừa phát hành.

Cuốn sách Never Grow Up hiện đã được xuất bản với cả dạng in ấn và kỹ thuật số, chỉ vài ngày sau khi cô con gái rơi Ngô Trác Lâm của Thành Long kết hôn với bạn gái mình, Andi Autumn ở Canada. Cuốn sách tóm lược hành trình 60 năm của ngôi sao phim hài - võ thuật, bao gồm những trải nghiệm trong sự nghiệp diễn xuất cũng như đời tư nhiều sóng gió, ồn ào.  

  Thành Long trong cuốn tự truyện của mình.  

Trong cuốn tự truyện của mình, Thành Long mô tả bản thân là một gã xấu, từng qua lại với gái giang hồ, ngủ với nhiều cô gái điếm. Tuổi trẻ của ông vua phim hài hành động là chuỗi ngày sống phóng túng, không bận tâm tới vợ con, suốt ngày đắm chìm trong cờ bạc, rượu chè, tiêu tiền như nước. Tài tử thừa nhận có lần cãi nhau với vợ, anh tức giận và ném con xuống ghế, khiến Phụng Kiều sợ hãi. Ông cũng bày tỏ sự hối tiếc vô vàn vì đã bỏ lỡ những bài tập đọc, tập viết và giải toán ở trường chỉ vì quá ham chơi.  

So với bản tiếng Trung, bản tiếng Anh của cuốn tự truyện bao gồm nhiều nội dung gây sốc, ví dụ như việc Thành Long thường say rượu lái xe, va quệt khắp nơi... Tuy nhiên, anh không một lần nào nhắc đến cô con rơi của mình là Ngô Trác Lâm, dù đây là một "dấu mốc" lớn trong đời tài tử. Theo một số nguồn tin, gần đây, khi được hỏi về chuyện con gái kết hôn đồng giới, về Hong Kong sống, Thành Long chỉ nói cụt ngủn: "Nó thích thế là được rồi" .  

Vợ chồng Thành Long, Lâm Phụng Kiều và con trai.  

Sau bao nhiêu thăng trầm, họ vẫn ở cùng nhau.  

Khối tài sản của Thành Long hiện ước tính vài trăm triệu USD, do vợ anh quản lý. Tài tử từng tiết lộ sẽ để dành một phần cho con trai, phần còn lại làm từ thiện, hoàn toàn không nhắc đến Ngô Trác Lâm trong danh sách thừa kế của mình.

Quyết định này của anh từng vấp phải sự chỉ trích gay gắt của dư luận, nhiều người nói Thành Long "không đáng mặt cha", "không đáng làm đàn ông" vì bạc bẽo với máu mủ. Dù vậy, ngôi sao Hong Kong chỉ im lặng.   

Theo Ngọc Anh/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa