Vợ bị "hạn hán kéo dài" sau sinh, chồng nảy sinh ý tưởng bá đạo khiến cả hai sống dở chết dở

Emdep.vn - Tôi bị khô hạn, "thiếu điện nước" trầm trọng các mẹ ạ. Chính vì chuyện đó mà vợ chồng tôi bao lần sống dở chết dở.

Tôi năm nay 30 tuổi, mới sinh con gái đầu lòng được hơn 6 tháng. Trước khi sinh tôi và chồng vẫn rất hòa hợp trong chuyện ấy nhưng từ khi sinh con xong, tôi gặp vấn đề rất nghiêm trọng, chuyện ấy của vợ chồng tôi trở nên khó khăn. Tôi bị khô hạn, thiếu "điện nước" trầm trọng các mẹ ạ. Chính vì chuyện đó mà vợ chồng tôi bao lần sống dở chết dở.

6 tháng sau sinh, tôi trở lại công việc cơ quan và có bà nội lên chăm cháu. Vì bà có tuổi rồi nên tôi cũng cố gắng ngoài thời gian ở cơ quan ra về sắp xếp làm hết việc nhà để bà nghỉ ngơi. Thế nên lúc nào tôi cũng trong tình trạng mệt mỏi, bơ phờ vì thiếu ngủ. 

Thế nên "chuyện ấy" với tôi chỉ đơn thuần là chiều chồng chứ thực ra không có hứng thú cho lắm. Đã không hứng thú thì chớ, chỗ ấy của tôi sau sinh lại lâm vào tình trạng khô hạn khốn khổ. Còn nhớ sau 100 ngày kiêng cữ sau sinh, tôi và chồng có cuộc yêu đầu tiên. Tưởng sau thời gian dài kiêng cữ, chúng tôi sẽ có cuộc yêu đáng nhớ. Nào ngờ...

Ý tưởng độc nhất vô nhị khiến cả 2 mắc cỡ của ông chồng có vợ bị hạn hán kéo dài sau sinh

Chồng chán nản vì vợ bị "khô hạn" sau sinh (ảnh minh họa)

Ngay từ lần đầu đó, tôi đã thấy đau rát không thể chịu được đến nỗi chồng phải tẽn tò rút quân mà trong lòng còn nhiều ấm ức. Rồi cứ thế vợ chồng tôi thử lại vào 3 ngày sau nhưng kết quả không thay đổi gì. Sau vài lần thất bại, ông chồng tôi tỏ vẻ chán nản và gợi ý tôi dùng gel bôi trơn xem có khả quan hơn không. Nghe chồng nói cũng có lý nên tôi cũng mò mẫm tìm gel mua về dùng trong mỗi lần làm "chuyện ấy". 

Quả thật, từ ngày có thần dược, vợ chồng tôi tìm lại được cảm xúc của mình. Biết dùng gel bôi trơn không tốt nhưng thôi thì coi đây là phương án tạm thời nên tôi vẫn sử dụng để chiều chồng. Hy vọng một thời gian nữa, tôi sẽ lấy lại được phong độ như ban đầu.

Nhưng dùng cái đó cũng bất tiện thật. Còn nhớ hôm tôi ru mãi con mới ngủ để yêu chồng, tới lúc con ngủ say, cuộc vui bắt đầu thì tôi tìm mãi không thấy tuýp gel đâu cả. Mò mẫm tìm bới khắp tủ mà vẫn không thấy, vậy là cuộc vui bị giảm nhiệt vì cả 2 tụt hứng. Ông chồng tôi cứ trách tôi mãi, nói tôi để ngay đầu giường cho tiện nhưng tôi không nghe vì sợ bà nội nhỡ tìm thấy thì ngại đến chết mất. Tôi vẫn quyết định cất thật kĩ, lúc nào dùng mới lôi ra. 

Nhưng lần vừa rồi, thì vợ chồng tôi đã không kịp lấy thần dược đó để hỗ trợ cuộc vui. Thay vào đó là ý tưởng có một không hai của chồng. 

Đang lúc cao trào, tôi nói chồng chờ để đi lấy gel thì chồng gạt đi không cho đi lấy và lấy ngay lọ mật ong trên bàn gần đó để dùng cho tôi. Nghĩ mật ong cũng tốt vì có chứa kháng sinh tự nhiên nên tôi cũng đồng ý. Cuộc vui diễn ra suôn sẻ nhưng báo hại tôi ngay ngày hôm sau phải giặt giũ thay toàn bộ chăn gối vì kiến đen tìm đến. 

Sáng dậy, thấy tôi hì hụi thay giặt chăn gối, mẹ chồng hỏi tôi đành bảo, con tôi bị trớ đêm hôm qua, rồi cả 2 cứ nhìn nhau cười. Từ lần đó, vợ chồng cạch mấy cái giải pháp liều như thế. Đợi thêm thời gian ngắn nữa mà tình trạng của tôi không cải thiện thì tôi sẽ đi khám bác sĩ. Có mẹ nào lâm vào cảnh như tôi không?

HV

 

Tags : Từ khóaXem thêm