Quần áo thì không có hạn sử dụng, nhưng những thứ khác thì có đấy…bao gồm cả đàn ông

kim khương 2019-08-10 14:01
- Đa phần chúng ta đều nghĩ rằng đó là quần áo, đó là đồ ăn...nhưng lại quên mất rằng có một thứ lúc nào cũng mới, lúc nào cũng bóng bẩy và đẹp đẽ nhưng lại là thứ dễ hết hạn sử dụng nhất đó chính là đàn ông. Rõ ràng anh ta vẫn đang sống, đang thở đấy, đang yêu bạn đấy, nhưng hôm nay thôi chứ ngày mai thì lại chưa chắc

Trên đời này thứ gì nhanh hết hạn sử dụng nhất phụ nữ biết không?

Đa phần chúng ta đều nghĩ rằng đó là quần áo, đó là đồ ăn...nhưng lại quên mất rằng có một thứ lúc nào cũng mới, lúc nào cũng bóng bẩy và đẹp đẽ nhưng lại là thứ dễ hết hạn sử dụng nhất đó chính là đàn ông. Rõ ràng anh ta vẫn đang sống, đang thở đấy, đang yêu bạn đấy, nhưng hôm nay thôi chứ ngày mai thì lại chưa chắc.

Người đàn ông chính là nguyên nhân gây ra nỗi đau khổ, những giọt nước mắt cho phụ nữ, nhưng phụ nữ lại cứ mù quáng tin rằng mình sẽ thay đổi được anh ta. Khi yêu phụ nữ lúc nào nghĩ rằng mình sẽ bảo vệ được giây phút hạnh phúc này mãi mãi, người đàn ông này chắc chắn sẽ là người đàn ông của cuộc đời mình. Để rồi khi bạn còn đang rất nồng nhiệt, tình yêu đang ở giai đoạn ngọt ngào nhất thì anh ta lại tuyên bố chia tay vì chán, vì mệt mỏi.

Quần áo thì không có hạn sử dụng, nhưng những thứ khác thì có đấy…bao gồm cả đàn ông

Trên đời này quần áo thì không có hạn sử dụng, nhưng những thứ khác thì có đấy…bao gồm cả đàn ông, nên tuyệt đối đừng có mà tin tưởng quá (ảnh minh họa)

Đừng tự trách mình phụ nữ à, đó chẳng phải là lý do đâu. Làm gì có tình yêu nào trên đời này người ta vượt qua bao khó khăn để đến với nhau mà chỉ vì chút mệt mỏi nhất thời lại không thể cùng nhau mà cố gắng cơ chứ. Lý do anh ta rời đi vì vốn dĩ ngay từ đầu anh ta đã không yêu bạn, trong cuộc chơi này anh ta là người tiêu khiển, còn bạn chỉ là vật hi sinh mà thôi.

Trên đời này quần áo thì không có hạn sử dụng, nhưng những thứ khác thì có đấy…bao gồm cả đàn ông, nên tuyệt đối đừng có mà tin tưởng quá. Bạn biết đấy, nếu ra ngoài mua lon nước, mua bát phở ngọt nó cũng ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng đấy thôi. Quần áo thì theo thời gian sẽ cũ đi, bạn thích vẫn có thể mặc nó, chẳng sao cả.

Với đàn ông, khi yêu chúng ta chẳng định giá được bao tiền, điều đó cũng đồng nghĩa rằng chúng ta nghĩ rằng đàn ông sẽ có hạn sử dụng rất lâu, rất bền. Nhưng đáng tiếc rằng hạn sử dụng lại quá nhanh, quá bất ngờ khiến ta xoay sở chẳng kịp. Một khi đã dấn thân vào tình yêu thì lúc này đàn ông, niềm tin, sự yêu thương...tất cả đều có hạn sử dụng vô cùng ngắn phụ nữ ạ. Chính vì quá tin, quá yêu nên thành ra phụ nữ mới đau khổ đấy.

Phụ nữ sống mà quá vì đàn ông thì chắc chắn 100% là thiệt thòi, sau đó là hối hận và cuối cùng là oán trách mình ngu. Đừng quá bi lụy, cho dù bạn khóc lóc thì anh ta sẽ vẫn rời bỏ bạn mà thôi. Bạn biết không, một người đàn ông không còn yêu người phụ nữ của anh ta, cô ta khóc lóc ầm ĩ là sai, im lặng cũng là sai, còn sống, còn hít thở là sai, mà chết cũng sai. Bởi khi anh ta không còn quan tâm nữa thì mọi thứ đều chẳng có nghĩa lý gì cả.

Quần áo thì không có hạn sử dụng, nhưng những thứ khác thì có đấy…bao gồm cả đàn ông

Có những thứ xứng đáng để bạn đánh đổi cả mạng sống của mình, nhưng tuyệt đối không phải là: Thất tình, đua xe (ảnh minh họa)

Hôm nay bạn đau nhưng bạn đứng dậy được thì hôm sau không có khó khăn nào mà bạn chẳng thể vượt qua phụ nữ ạ. Bởi vì chẳng có một người đàn bà không bao giờ hoàn toàn hối tiếc về điều gì. Vài nỗi đau đi qua chẳng quan trọng bằng bạn đã học được những gì từ chính nỗi đau đó, đôi khi bạn sẽ còn tự hỏi: ''Mình đã lớn chưa mình ơi?"

Có những thứ xứng đáng để bạn đánh đổi cả mạng sống của mình, nhưng tuyệt đối không phải là: Thất tình, đua xe, phẫu thuật thẩm mỹ, làm mất hợp đồng, và không bao giờ mong muốn được “thể hiện” một điều gì đó trong suốt cuộc đời.

Đàn ông tệ thì không có nghĩa là bạn phải sống tệ như anh ta. Bạn hãy cứ tin đi, người đàn ông này phụ bạc bạn thì sẽ dạy bạn trưởng thành, dạy bạn biết rằng trong tình yêu đôi khi tin quá là ngốc nghếch. Cứ chịu khó lăn lộn, vượt qua khó khăn, chắc chắn sẽ có người đàn ông chịu tốt với bạn cả đời, yêu thương và trân trọng bạn.

Truy Nguyệt

qc-epoint