qc-epoint

Đàn ông ngoại tình, điều quan tâm duy nhất là xúc cảm thăng hoa dưới đũng quần và quên đi nỗi đau của người vợ

kim khương 2019-08-01 14:08
- Bắt quả tang anh ta trần truồng với người đàn bà khác cũng đừng tin rằng đó là anh ta lỡ dại. Cũng đừng khóc lóc, tự mình đau đớn làm gì. Vì bạn có khóc ra máu thì người đàn ông kia cũng chẳng thèm quan tâm đâu.

Rốt cuộc đàn ông năm lần bảy lượt lừa vợ dối con để đi ngoại tình vì lý do gì?

Khó để mà biết chính xác lý do của đàn ông được, có người nói vì vợ bầu đàn ông bức bí quá mới đi giải quyết nhu cầu. Cũng có người nói đàn ông ngoại tình vì hám của lạ, họ muốn thử một lần cho biết. Nhưng chung quy lại khi đàn ông ngoại tình chán chê thì họ đều chung một thói quen đó là van xin vợ:

"Em tha thứ cho anh lần này đi, anh chỉ ngủ với cô ta có đúng một lần. Là cô ta dụ anh, anh vẫn còn yêu em lắm, đừng bỏ anh''

Rõ ràng đây là câu nói dối trắng trợn của đàn ông, nhưng đáng tiếc là nhiều bà vợ lại nhẹ dạ mà tin rằng người đàn ông của mình chỉ lỡ dại. Và rồi họ chấp nhận vị tha cho chồng mình với hi vọng anh ấy sẽ thay đổi. Hơn ai hết phụ nữ tin rằng đàn ông nhất định sẽ có 1 lần làm điều sai trái với mình, rồi cứ thế họ chờ ngày đó đến, đau đớn đón nhận rồi cố gắng thứ tha.

Đàn ông ngoại tình, điều quan tâm duy nhất là xúc cảm thăng hoa dưới đũng quần của họ chứ chẳng bao giờ để ý đến nỗi đau của người vợ

Chẳng có người đàn ông nào nói yêu vợ mình mà lại đi ngủ với gái được. Sự thật chính anh ta đã phản bội bạn, ngay từ lúc anh ta cởi áo người đàn bà khác chính là lúc anh ta thay lòng đổi dạ rồi (ảnh minh họa)

Không có đâu phụ nữ ạ, người đàn ông đã lên giường với gái thì bạn còn nghe anh ta kể chuyện làm gì nữa. Chẳng có người đàn ông nào nói yêu vợ mình mà lại đi ngủ với gái được. Sự thật chính anh ta đã phản bội bạn, ngay từ lúc anh ta cởi áo người đàn bà khác chính là lúc anh ta thay lòng đổi dạ rồi. Bạn đừng có phí công sức mà bao dung, bởi bao dung một lần rồi đến lần thứ hai anh sẽ coi như đó là thói quen rồi lại đi bồ bịch mà thôi.

Bắt quả tang anh ta trần truồng với người đàn bà khác cũng đừng tin rằng đó là anh ta lỡ dại. Cũng đừng khóc lóc, tự mình đau đớn làm gì. Vì bạn có khóc ra máu thì người đàn ông kia cũng chẳng thèm quan tâm đâu. Đôi mắt, không nên dùng để rơi nước mắt vì người làm tổn thương mình mà phải dùng nó để tìm kiếm người thích hợp với bản thân phụ nữ ạ.

Đàn ông ấy mà khi đã ngoại tình họ chẳng quan tâm đến cảm xúc của vợ mình nữa đâu, lúc đó điều quan tâm duy nhất của anh ta chính là xúc cảm thăng hoa dưới đũng quần của mình.

Đàn ông ngoại tình, điều quan tâm duy nhất là xúc cảm thăng hoa dưới đũng quần của họ chứ chẳng bao giờ để ý đến nỗi đau của người vợ

Cái thói ngoại tình nó lạ lắm, đã không dây dưa vào thì thôi, nhưng một khi đã dính vào thì khó mà cai được. (ảnh minh họa)

Đàn bà hãy nghĩ kỹ đi, nếu bạn không yêu người đàn ông khác bạn có thể lên giường cùng với anh ta được không? Chắc chắn là không rồi, nhưng đàn ông thì khác anh ta sẵn sàng lên giường với nhiều người phụ nữ khác. Đừng tin anh ta bị dụ nhé, nói thẳng ra thì nếu anh ta không thích, không có ham muốn xác thịt với người lạ thì còn lâu anh ta mới chịu cởi quần của mình.

Vậy nên phụ nữ đừng có bao giờ tin rằng đàn ông ngoại tình chỉ duy nhất một lần rồi thôi. Cái thói ngoại tình nó lạ lắm, đã không dây dưa vào thì thôi, nhưng một khi đã dính vào thì khó mà cai được. Đàn ông hám gái thì thích ăn vụng chùi mép lắm, vừa làm chồng mẫu mực lại vừa có thể thỏa mãn với gái, thằng nào mà chả sướng cơ chứ.

Phụ nữ có chồng ngoại tình chẳng việc gì phải khóc cả, tốt nhất là bạn hãy mỉm cười khi bắt quả tang chồng ngoại tình và cao giọng: ''Tôi cứ tưởng khi mất anh tôi sẽ đau không thở nổi, muốn chết đi chứ không còn muốn sống nữa. Nhưng nào ngờ khi chứng kiến cảnh anh ân ái với người đàn bà khác tôi lại thấy lòng mình nhẹ tênh. Bởi vì tôi sớm nhận ra bộ mặt thật của anh, tôi cần người chồng chứ chưa bao giờ cần thằng đểu cả. Loại trăng hoa như anh hợp với ả đàn bà lẳng lơ lắm''. Đấy, phụ nữ chỉ cần nói một câu như vậy là được.

 

Truy Nguyệt

qc-epoint