Muốn đạt CỰC KHOÁI tốt hơn? 8 kỹ thuật thủ dâm này chắc chắn sẽ giúp bạn!

Emdep.vn - Thủ dâm không phải là một cái gì đó đáng xấu hổ khi nó giúp bạn thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình. Nếu bạn chưa biết cách thủ dâm và không thể đạt được cực khoái, dưới đây là 8 cách có thể giúp bạn.

Sử dụng chất bôi trơn

Chất bôi trơn không chỉ dùng trong giao hợp mà còn có thể dùng ngay cả khi thủ dâm để nâng cao kết quả tình dục. Nó sẽ giúp bạn đạt được cực khoái nhanh hơn.

Máy rung

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều công sức để lên đỉnh, máy rung là lựa chọn hữu hiệu dành cho bạn. Có rất nhiều sản phẩm có sẵn trên thị trường, tùy theo sở thích của bạn. Máy rung có thể giúp bạn đạt cực khoái ngay cả khi không dùng tay để thủ dâm!

Gương trên tường

Theo nhiều chuyên gia tình dục, xem mình thủ dâm có thể giúp bạn đi xa hơn. Nếu bạn có một tấm gương trong phòng ngủ, bạn nên sử dụng nó.

Siết chặt mông

Đây được xem là cách đạt cực khoái mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn muốn tăng cường cơn cực khoái, bạn hãy siết chặt mông trong một thời gian.

Gối tình yêu

Bạn có thể sử dụng một chiếc gối và chạm trong khi sử dụng một món đồ chơi hoặc dùng tay để có cảm giác và đạt cực khoái. Nếu bạn đang chán dùng gối, bạn hãy lấy một con gấu bông.

Đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục là thứ bạn không thể bỏ qua khi thủ dâm. Nó có sẵn trên thị trường và có thể giúp kích thích tình dục, giúp bạn đạt cực khoái.

Âm nhạc

Tin hay không, âm nhạc có thể giúp tăng cường thời gian thủ dâm nhiều hơn bạn nghĩ. Mặc dù sẽ mất khá nhiều thời gian để tạo ra cảm giác này nhưng âm nhạc chắn chắn là thứ bạn nên thử. Bạn có thể bắt đầu nghe nhạc hip hop nhẹ hoặc nhịp điệu chậm chạp.

Massage

Các loại tinh dầu như hoa oải hương và hoa nhài thực sự có thể giúp bạn đạt được cực khoái. Điều duy nhất bạn cần hiểu là những điểm kích thích của cơ thể và cách massage chuẩn nhất.

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm