Nàng đang giấu bạn những bí mật gì về thủ dâm?

Emdep.vn - Trong khi “công thức” tự sướng của nam giới khá đơn giản: một chai dầu bôi trơn, một máy tính nối mạng Internet và năm ngón tay thì ở nữ giới lại phức tạp hơn một chút. Vậy, có những gì xảy ra đằng sau cánh cửa đóng kín của căn phòng một cô gái?

1. Đó là cách duy nhất để một số phụ nữ đạt cực khoái

Không phải phụ nữ nào khi quan hệ tình dục với nam giới cũng có thể đạt đến cực khoái. Họ quá e ngại nói cho bạn trai hoặc chồng mình biết mình muốn được hôn ở đâu và vuốt ve như thế nào. Họ cũng không đủ can đảm để nói với bạn tình rằng họ không thích cách làm tình của anh ta.

Vì thế, thủ dâm là cách duy nhất khiến họ đạt đến cực khoái mà không tốn một xu. Họ không cần phải trang điểm, ăn mặc sexy và tìm cách khêu gợi ai đó. Họ kiểm soát hoàn toàn cơ thể mình, tự quyết định thực hiện việc đó trong bao lâu và đạt được khoái cảm bao nhiêu lần.

Nàng đang giấu bạn những bí mật gì về thủ dâm?

Trong khi thủ dâm, phụ nữ hoàn toàn kiểm soát tốc độ và nhịp điệu họ thích nhất.

2. Họ đạt khoái cảm nhanh hơn khi làm chuyện ấy một mình

Dây thần kinh của nữ giới cần có một khoảng thời gian hơn để đưa các tín hiệu kích thích xuống bộ phận sinh dục của họ. Vì vậy, phái nữ mất nhiều thời gian để đạt đến cực khoái hơn nam giới. Thế nhưng cô nàng lại đạt được điều đó nhanh hơn rất nhiều khi làm “chuyện ấy” một mình.

Đó là vì cô ấy có thể tập trung hoàn toàn vào niềm vui của riêng mình thay vì phải tập trung để làm thỏa mãn bạn tình, và cô ấy biết chính xác những vị trí nào cần được kích thích và kích thích như thế nào. Do đó, khi ở một mình, phụ nữ có khi chỉ cần hai đến ba phút để đạt cực khoái thay vì 15 phút hoặc hơn khi ở trên giường với một người đàn ông.

3. Họ không làm chuyện ấy thường xuyên

Khi đàn ông thức dậy vào buổi sáng, rất có nhiều khả năng họ sẽ “tự xử” trước khi xuống giường. Có khoảng 25% đàn ông thủ dâm ít nhất ba lần mỗi tuần và 55% làm việc ấy ít nhất một lần mỗi tháng.

Trong khi con số này ở nữ giới thấp hơn rất nhiều: Chỉ có 10% phụ nữ tự mình thỏa mãn nhu cầu ba lần mỗi tuần và ít hơn 38% làm chuyện đó một lần mỗi tháng.

Nàng đang giấu bạn những bí mật gì về thủ dâm?

Hầu hết các chàng trai đều bắt đầu làm chuyện đó ở tuổi thiếu niên, trong khi phụ nữ muộn hơn. Họ chỉ khám phá ra thủ dâm ở độ tuổi 20.

4. Họ chuẩn bị cẩn thận hơn

Trong khi đàn ông thậm chí có thể “tự sướng” trong một nhà vệ sinh bẩn thỉu hay một ngõ nhỏ tăm tối thì đối với nữ giới, khung cảnh xung quanh đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Dù cho làm việc đó một mình, cô ấy vẫn thích chuẩn bị cẩn thận mọi thứ: thắp sáng một ngọn nến, mua một loại chất bôi trơn đắt tiền, tắm cho sạch sẽ trước khi làm…

Phụ nữ cần có một tâm trạng thoải mái ngay cả khi thủ dâm và nếu họ phát hiện ra bất kỳ phiền nhiễu hay mùi vị kinh khủng nào, họ sẽ không thể tiếp tục.

5. Họ vuốt ve nhẹ nhàng hơn

Khi một người đàn ông thủ dâm, những ngón tay của họ nắm chặt và chuyển động với tư thế lên xuống duy nhất. Phụ nữ, trái lại, có xu hướng tự vuốt ve một cách chậm rãi, nhẹ nhàng và tinh tế hơn theo các hướng lên xuống, cùng chiều và ngược chiều kim đồng hồ, hay từ bên này sang bên khác.

Nó giống như thể một sợi lông mi rơi vào trong mắt và bạn cố gắng lấy nó ra bằng cách kéo nhẹ mí mắt xuống và dùng ngón tay nhẹ nhàng vuốt nhẹ xung quanh. Cách phụ nữ động chạm vào “cô bé” của mình cũng mềm mại như thế.

Âm vật của phụ nữ nhiều gấp hai lần dây thần kinh so với dương vật của nam giới, vì thế nó siêu nhạy cảm ngay cả với những vuốt ve mềm mại nhất. Một số phụ nữ thích những kích thích mạnh nhưng đa số thích được nâng niu nhẹ nhàng trong bước dạo đầu.

Nàng đang giấu bạn những bí mật gì về thủ dâm?

Bạn có thể ngạc nhiên nhưng nhiều phụ nữ thậm chí không cần cho tay vào bên trong mới đạt được cực khoái, mọi vuốt ve của họ chủ yếu tập trung ở phía mặt ngoài của “cô bé”.

6. Họ khám phá toàn bộ cơ thể

Trong khi nam giới chủ yếu tập trung vào một bộ phận duy nhất thì phụ nữ thích tự mình khám phá toàn bộ cơ thể. Họ có khuynh hướng kích thích các bộ phận như cổ, ngực, cánh tay, bụng dưới trước khi chạm đến bộ phận sinh dục.

7. Họ không phải lúc nào cũng quan tâm đến cực khoái

Điều này là một sự khác biệt lớn với nam giới. Khi nam giới thủ dâm, họ có mục tiêu rõ ràng, nhưng với nhiều nữ giới, đạt được khoái cảm hay không không quá quan trọng.

Một số phụ nữ hài lòng với các hành động “tự sướng” trước khi khoái cảm xảy ra hoặc họ cũng không quá quan tâm đến việc có đạt được đến cực khoái không mà họ quan tâm đến việc dành thời gian cho bản thân và chiều chuộng chính mình.

thủ dâm, bí mật

Trong khi đàn ông có thể “tự sướng” ở hầu như mọi điều kiện thì phụ nữ thích chuẩn bị chu đáo cho việc này. Họ thích tắm nước ấm, thiết lập một không gian lãng mạn với nến, âm nhạc để tạo ra tâm lý tốt và thoải mái.

8. Nhưng khi họ đạt được, họ sẽ có lần thứ hai

Nam giới mất rất nhiều năng lượng để đẩy các chất lỏng từ tuyến tiền liệt, qua các ống xoắn, tinh hoàn và ra ra ngoài. Đó là lý do tại sao sau khi thủ dâm, đàn ông thường lăn ra ngủ ngay.

Trong khi đó, phụ nữ không có một “giai đoạn trơ” sau khi lên đỉnh, mà khoái cảm sẽ lan truyền tiếp tục trong cơ thể họ khiến cho nhiều người không dừng lại ở lần lên đỉnh duy nhất mà sẽ tiếp tục có những vuốt ve nhẹ để đạt được thêm một vài lần nữa.

 H. Nguyên

Nguồn: menshealth, thepleasureplace

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm