Thủ dâm tập thể, khoe vùng kín, cắt âm vật... SỐC nặng với những tập tục tình dục quái đản nhất thế giới!

Emdep.vn - Sống trong một thế giới hiện đại, chắc hẳn bạn sẽ khó có thể tưởng tượng được ở nhiều nơi vẫn còn tồn tại những phong tục tình dục hết sức kỳ lạ. Tuy là nét văn hóa riêng, nhưng những tập tục này vẫn khiến nhiều ngượi rợn tóc gáy.

Phụ nữ hiến thân cho vị thần sinh sản

Không thể ngờ những quốc gia trên thế giới có tập tục tình dục quái đản đến vậy

Tập tục này được một số nước như Ấn Độ, Babylon, Xê-út, châu Phi và Hy Lạp đề ra. Người phụ nữ phải hiến thân mình cho các vị thần và nữ thần. Và cô gái này phải làm hài lòng các vị thần bằng cách quan hệ tình dục với các linh mục và trở thành mộ đạo.

Tiệc chào mừng tuổi dậy thì

Không thể ngờ những quốc gia trên thế giới có tập tục tình dục quái đản đến vậy

Ở Ấn Độ, có tập tục các cô gái bước vào tuổi dậy thì được tổ chức tiệc chào mừng. Đây là cách để báo hiệu cho mọi người biết cô ấy sẵn sàng để kết hôn, làm “chuyện ấy” và sinh con.

Phụ nữ có nhiều chồng

Không thể ngờ những quốc gia trên thế giới có tập tục tình dục quái đản đến vậy

Các quốc gia nằm trong dãy núi Himalaya thường có chế độ đa phu kỳ lạ. Một phụ nữ được kết hôn và quan hệ tình dục với một người đàn ông và tất cả anh em trai trong nhà đó. Vì thiếu đất canh tác nên đàn ông phải lấy chung vợ và cùng nhau giữ đất.

Hôn nhân tạm thời

tập tục tình dục

Đây là hình thức hôn nhân cổ xưa phổ biến của người Hồi giáo. Hôn nhân tạm thời giữa một người đàn ông với một người phụ nữ được cố định trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Ở Iran thì một cặp vợ chồng trẻ có thể phải trả một khoản phí, kết hôn, đăng ký một tài liệu ghi rõ thời gian sống chung nhất định và của hồi môn.

Không quan hệ tình dục trong ngày

Với chế độ đa thê, người Nam Phi hạn chế nghiêm ngặt mọi người quan hệ tình dục vào ban ngày. Người ta cho rằng nguyên tắc này đã về để ngăn chặn tình trạng quan hệ tình dục quá thường xuyên. Cộng đồng này cũng tránh giao hợp sau khi một cơn ác mộng, trong một cơn bão, trong khi chồng của người phụ nữ đã giết chết một con cá sấu, trăn hay linh cẩu.

Không hôn

Mozambique có tập tục không hôn từ xa xưa. Họ coi rằng hôn là hành động ghê tởm vì nó có liên quan đến việc trao đổi nước bọt. Tuy nhiên, văn hóa Mozambique lại không e ngại về tình dục công cộng và nghi lễ tình dục.

“Chuyện ấy” có thể chữa lành

Theo Đạo giáo và tín ngưỡng Tantric, quan hệ tình dục có thể chữa lành sự mất cân bằng trong cơ thể của bạn, do đó giải quyết bất kỳ bệnh tật nào. Họ còn đưa ra học thuyết có quy định một số tư thế tình dục, vị trí và thậm chí giai điệu để tăng cường lưu thông máu, tăng cường xương, giải quyết các vấn đề tinh thần.

Lời mời để quan hệ tình dục

Một xã hội đa thê ở Bắc Bougainville khuyến khích phụ nữ khoe vùng kín của mình và thu hút người đàn ông quan hệ tình dục với mình. Họ cho rằng làm như vậy là biểu tượng vẻ đẹp, nữ tính và hấp dẫn tình dục. Điều thú vị là tục lệ này vẫn được thực hiện ở quần đảo Solomon.

Bảo vệ trinh tiết của bạn

Một bộ tộc ở miền đông bắc Siberia bắt buộc cô gái mặc một chiếc quần da đặc biệt để giữ gìn trinh tiết của họ trước khi kết hôn.

Cắt âm vật để ngăn chặn quan hệ tình dục trước hôn nhân

Để ngăn cản phụ nữ quan hệ tình dục trước hôn nhân, một số bộ tộc ở Đông Phi và Ấn Độ, Peru thực hành cắt âm vật. Cắt âm vật sẽ loại bỏ một phần hoặc toàn bộ cơ quan sinh dục ngoài của các bé gái. Họ cho rằng nghi lễ này sẽ giúp các bé gái giữ được sự tinh khiết của mình trước khi lập gia đình.

Thủ dâm tập thể

Một số giáo phái ở Ai Cập tin rằng Trái đất được sản xuất từ tinh trùng của Atum hoặc Thiên Chúa. Ngay cả dòng chảy của sông Nile được cho là do xuất tinh của Atum. Do đó, để duy trì mức nước trong sông Nile, các pharaoh Ai Cập sẽ thực hiện nghi thức thủ dâm và xuất tinh vào sông Nile.

Quan hệ tình dục với người lạ để may mắn

Khu vực xa xôi Gunung Kemukus, Central Java, Indonesia cho đến nay vẫn tồn tại một tập tục tình dục kỳ lạ. Mọi người phải đến Gunung Kemukus – ngọn núi thiêng liêng để thực hiện một nghi lễ đem lại sự may mắn cho mình. Người tham gia sẽ phải quan hệ tình dục với người khác không phải là vợ hoặc chồng của mình. Họ phải làm “chuyện ấy” 7 lần.

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm