Yêu 3 năm mới dâng hiến thì bạn trai nói: “Cái ngàn vàng ấy em cứ giữ khỏi cần phải cho anh đâu"

Emdep.vn - Em mong đó chỉ là lời nói đùa. Đêm đó em đã cởi đồ anh ấy ra rồi leo lên người hôn hít nhưng anh ấy nằm như chết và cái ấy cũng ỉu xìu. Em nghĩ bụng hay lúc nãy anh ấy nói thật nhỉ, liền trộm máy điện thoại rồi đưa ngón cái anh ấy ấn vào để mở khóa. Nào ngờ sốc ngất khi phát hiện ra bí mật tày đình này.

Khi viết những dòng này em thực sự thấy quá hoang mang về thứ gọi là tình yêu và giới tính. Chuyện là thế này ạ, em năm nay 25 tuổi đã có bạn trai được 3 năm. Suốt thời gian 3 năm ấy cả 2 đều dành rất nhiều tình cảm cho nhau, tình yêu phải nói là vô cùng trong sáng.

Anh hơn em 3 tuổi, có công việc ổn định nhà cửa xe cộ đàng hoàng. Em cũng là con gái của gia đình có điều kiện, em đã đi làm và tiền lương đủ để chi tiêu thoải mái cho bản thân. Thú thực mọi thứ đều khá suôn sẻ và không có gì ngăn cản tình yêu của cả 2, thứ em vẫn luôn chờ đợi đó là 1 đám cưới. Nhưng khổ nỗi chờ mãi vẫn chưa thấy bạn trai ngỏ lời.

Nhiều lần em hỏi: “Bao giờ thì mình cưới nhau hả anh?”, thì lúc đó anh ấy bảo: “Công việc anh dạo này bận quá, bao giờ xong dự án này mình tính em nhé. Em chờ anh được chứ”. Em nghe vậy liền gật đầu vì em không muốn mình cản đường sự nghiệp của anh ấy.

Mọi chuyện dường như chẳng có gì đáng nói nếu như hôm đó em không nghe được cô bạn kể chuyện yêu đương của nó:

- Mày ơi tao sắp cưới chồng.

Yêu 3 năm mới dâng hiến thì bạn trai nói: “Cái ngàn vàng ấy em cứ giữ khỏi cần phải cho anh đâu

(ảnh minh họa)

- Ôi nhanh vậy à, bọn mày mới quen nhau 6 tháng thôi mà sao cưới vội thế.

- Ừ tao cũng không nghĩ là nhanh vậy đâu. Mày biết không tuần trước tao uống hơi nhiều thế là đi nhà nghỉ với lão. Lão thấy tao còn là con gái nên vui lắm, liền ngỏ lời cầu hôn nên tao gật đầu luôn mày à. Hôm nào đi chọn váy cưới với tao nhé.

- Ừ, chúc mừng mày nhé.

Em nhìn nó với vẻ mặt đầy hạnh phúc xen lẫn sự ghen tỵ.

- Thế mày với anh Nam sao rồi?

- Bọn tao vẫn yêu thôi chứ chưa có dự định gì.

- Yêu thế đủ rồi, cưới đi thôi mày à. Con gái cũng có thì mà, à bọn mày chắc làm chuyện đó rồi chứ, có hòa hợp không?

- Chưa, tao và anh ấy vẫn chưa?

- Sao thế, mày khó tính quá hả? Đàn ông họ không thích thế đâu, mày và anh ấy cứ thử làm chuyện đó xem, biết đâu anh ấy lại đòi cưới luôn như tao ấy chứ.

Nghe lời nó nói em thấy cũng có lý, tối đó về em chẳng ngủ nổi. Em nằm nghĩ ngợi vu vơ, em tự hỏi suốt 3 năm yêu nhau vì sao bọn em chưa đi quá giới hạn nhỉ? Là vì em khó tính hay vì anh ấy không chịu đòi hỏi mà đúng là bạn trai em chẳng bao giờ đòi hỏi chuyện đó thật.

Nghĩ thế em lại cười khúc khích: “Mình yêu được hàng hiếm rồi, thời giờ mấy ai giữ gìn được cho bạn gái như thế, chưa yêu nó đã muốn chén rồi, chứ nói gì đến chuyện yêu 3 năm cơ chứ”.

Mấy hôm sau em quyết định sẽ tự nguyện dâng hiến đời con gái mình cho anh ấy. Hôm đó lại đúng dịp bạn trai rủ đi sinh nhật, em vui sướng cố chọn 1 bộ váy thật sexy. Tiệc tàn em rủ anh ấy đi nhà nghỉ vì bạn trai em quá say, anh ấy đồng ý. Lúc vào phòng bọn em ôm hôn nhau, em thì thầm vào tai người yêu:

- Hay là em cho anh trinh tiết nhé.

Nghe em nói vậy bạn trai liền trả lời trong men rượu:

- Trinh ấy em cứ giữ khỏi cần phải cho anh vì anh chỉ thích lên giường với đàn ông thôi.

Em xấu hổ nóng ran mặt:

- Anh đùa em à, hay anh muốn chọc quê em.

Yêu 3 năm mới dâng hiến thì bạn trai nói: “Cái ngàn vàng ấy em cứ giữ khỏi cần phải cho anh đâu

(ảnh minh họa)

- Anh nói thật, anh chỉ thích lên giường với Tùng thôi.

Nói rồi anh ấy lăn ra ngủ, em hụt hẫng bủn rủn vì những lời Nam vừa nói. Em mong đó chỉ là lời nói đùa. Đêm đó em đã cởi đồ anh ấy ra rồi leo lên người hôn hít nhưng anh ấy nằm như chết và cái ấy cũng ỉu xìu. Em nghĩ bụng hay lúc nãy anh ấy nói thật nhỉ, liền trộm máy điện thoại rồi đưa ngón cái anh ấy ấn vào để mở khóa.

Em tìm đọc tin nhắn của anh ấy với người bạn tên là Tùng để rồi cầm điện thoại không vững khi họ gửi hình ảnh nhạy cảm và những lời yêu thương mùi mẫn cho nhau. Đêm đó em khóc như mưa, 3 giờ sáng em lao ra khỏi căn phòng nơi bạn trai mình đang ngủ ngon giấc đó.

Cái người đàn ông em vẫn yêu và tôn thờ ấy thực sự bị gay sao? Yêu nhau 3 năm anh ấy không đòi hỏi không phải vì giữ cho em mà là anh ấy chỉ thích lên giường với đàn ông ư? Sao có thể như thế được cơ chứ. Em ngửa mặt lên trời cười chua chát.

Hôm sau người yêu em gọi điện cho em rất nhiều anh ấy giải thích này nọ, lúc đó em chỉ nhếch mép cười bảo: ‘Sau tất cả em cũng chỉ là cái bình phong thôi anh nhỉ?” thực sự chẳng còn sức mà chửi bới nữa. Vậy đấy em đã trắng tay thật rồi, giờ thì người yêu không, đám cưới, váy cô dâu cũng chỉ là niềm mơ ước mà thôi. Từ nay chắc em chẳng dám yêu ai nữa đâu, thực sự em thấy mất niềm tin vào đàn ông quá các chị ạ.

Khuynh Diệp 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm