Không muốn cũng phải tin: 5 điều sẽ xuất hiện khi bạn làm chuyện ấy đều đặn

Quỳnh Trang 2020-05-11 16:05
- Làm chuyện ấy thường xuyên, đều đặn mang đến lợi ích tuyệt vời cho bạn và bạn đời.

Chuyện ấy là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe.

1. Giúp thư giãn

Khi bạn quan hệ tình dục, cơ thể bạn sẽ bắt đầu tiết ra adrenaline. Hormone này giúp bạn cảm thấy vui vẻ và quên đi sự căng thẳng trong giây lát. Cho đến khi bạn "hoàn thành nhiệm vụ", cơ thể sẽ giải phóng hormone endorphin để giúp bạn hạnh phúc. Vì vậy, khi quá căng thẳng, chuyện ấy là liều thuốc tự nhiên, chẳng mất tiền mua dành cho bạn.

2. Đốt cháy calo tương tự như tập thể dục

Tập thể dục giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Và chuyện phòng the cũng giúp bạn khỏe mạnh y như tập thể dục. Người ta nói rằng 30 phút làm chuyện ấy có thể đốt cháy tới 85 calo và có thể lên tới 125 calo. Nếu bạn không thích tập thể dục, hãy cố gắng làm chuyện ấy thường xuyên hơn nhé.

Không muốn cũng phải tin: 5 điều sẽ xuất hiện khi bạn làm chuyện ấy đều đặn

3. Giảm đau cả về thể chất và tinh thần

Bất cứ ai có nỗi đau thể xác Cho dù đó là một cơn đau trong cơ thể hay đau răng, quan hệ tình dục có thể giúp giảm bớt tình trạng này. Không những thế, khi bạn đang buồn bã, tổn thương về tinh thần, chuyện ấy cũng giúp giải phóng hormone adrenaline giúp giảm bớt cơn đau. Và ngay sau đó, bạn sẽ được tận hưởng niềm hạnh phúc. 

4. Giúp cải thiện tinh thần

Nhiều người cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân và thường nghĩ rằng mình không được ai yêu thương, trân trọng. Nhưng khi bạn yêu và quan hệ tình dục với bạn tình, bạn sẽ thấy tự tin và hạnh phúc hơn rất nhiều. Sex thậm chí có thể cải thiện trạng thái trầm cảm, buồn bã, lo âu và biến bạn thành một người có tâm trạng tốt, vui vẻ hơn.

Không muốn cũng phải tin: 5 điều sẽ xuất hiện khi bạn làm chuyện ấy đều đặn


5. Tăng cường hệ miễn dịch

Quan hệ tình dục thường xuyên hoặc ít nhất 3-4 lần một tuần sẽ giúp cơ thể tạo ra một khả năng miễn dịch có trong nước bọt có tên LGA có thể loại bỏ vi trùng và nhiều loại virus. Điều này giúp bạn khỏe mạnh, dẻo dai hơn.  

Làm chuyện ấy đều đặn và với tần xuất hợp lý có thể giúp cải thiện sức mạnh thể chất của bạn. Tuy nhiên, việc làm chuyện ấy quá nhiều có thể ảnh hưởng xấu để sức khỏe của bạn và bạn tình của bạn. Do đó, hãy việc làm chuyện ấy phù hợp, đúng lúc để luôn khỏe mạnh và có được hạnh phúc dài lâu, viên mãn.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

4 con giáp luôn chất chứa những tâm sự thầm kín