Đàn ông ạ, bồ xinh bồ đẹp vì bồ đâu phải lo nghĩ, vợ xấu vợ già vì phải lo cho cả gia đình

kim khương 2020-04-18 10:00
- Trong mắt đàn ông bồ lúc nào là phở nóng tuyệt vời, còn vợ chẳng khác gì cơm nguội đáy nồi hẩm hiu. Nếu như bồ là nơi tỏ yêu thương thì vợ cũng chỉ là nơi để các anh trút hết những bực mình. Với đàn ông tiêu tiền cho bồ chẳng tiếc nhưng vợ mà lỡ tiêu 1 cắc của mình thì cũng đã lớn giọng: "Sao cô tiêu hoang thế hả?"

Tới khi bồ mà dỗi thì đàn ông sẵn sàng cúi mình, xin lỗi, dỗ dành rồi mua hàng hiệu để bù đắp. Ấy thế mà khi vợ giận vì bị mắng thì nhiều ông thậm chí còn lên cơn gia trưởng, đánh vợ đến thâm tím mặt mày.

Bồ đúng là hoàn hảo, là cực phẩm ở trong mắt đàn ông. Thế nhưng cái gì cũng có giá của nó đàn ông ạ, hôm nay anh còn tiền, còn sức trai thì bồ cưng chiều, tới khi mai mốt hết sạch sành sanh của cai thì bồ đi còn vợ lại đón anh về nhà.

Lúc này đàn ông sẽ hiểu bồ chỉ là căn lều tạm bợ, vợ mới chính là nhà, gió lớn thì lều sụp, mái nhà vẫn còn đó thôi. Vậy nhưng đâu phải lúc nào đàn ông ngoại tình mò về nhà đã được vợ con giang tay đón chào cơ chứ?

Đàn ông ra ngoài lúc nào khoe khoang mình tài giỏi, về nhà cũng lên mặt với vợ nhưng cái chân lý đơn giản nhất chính là 1 lần ngoại tình cả đời nhơ nhớp thì các anh lại chẳng hiểu được.

Bồ xinh bồ đẹp vì bồ đâu phải lo nghĩ, vợ xấu vợ già vì phải lo cho cả gia đình

Bồ đúng là hoàn hảo, là cực phẩm ở trong mắt đàn ông. Thế nhưng cái gì cũng có giá của nó đàn ông ạ (ảnh minh họa)

Suốt ngày mở miệng ra là chê trách vợ: "Nhìn cô mà tôi chán, đầu tóc, quần áo chẳng khác gì ăn mày''. Đàn ông ạ, vợ xấu xí, quê mùa chẳng phải là vì anh mà cô ấy hi sinh đó sao. Chê vợ xấu sao anh không tự nhìn lại mình đã làm tốt vai trò của một ông chồng hay là chưa?

So sánh giữa vợ với bồ chính là sự so sánh ngu dốt nhất của đàn ông. Bồ có đẹp có thơm thế nào cũng không đủ yêu thương, hi sinh cho anh bằng vợ đâu. Bồ đẹp đấy, đơn giản cô ta lúc nào thích mơ mộng, thích đòi hỏi đủ điều. Cô ta chỉ lo chuyện ăn nằm, nào nghĩ đến tương lai. Suốt ngày chỉ chưng diện muôn màu, tìm cách ăn xài tiền bạc của anh.

Còn vợ thì sao? Vợ sống thực tế vô cùng, lo cơm sáng cơm chiều quanh năm. Vợ chịu đựng cả năm mới thành tài, vợ lo tính toán chuyện dài mai sau của cả gia đình. Vợ đâu có tốn tiền bạc mua sắm cho mình, cái gì tốt đẹp cũng dành hết cho chồng cho con rồi.

Trong khi bồ ngon ngọt: "Anh chuyển cho em 50 triệu nhé, em muốn mua cái túi mới ra'', còn vợ thì chăm lo vún xén một hai đồng bạc vì họ nghĩ chồng đi làm vất vả, muốn tiết kiệm cho chồng. Trên đời này lo cho con lo cho cả việc nhà, chẳng cô bồ nào mà sánh cho được, chỉ có vợ là nhất mà thôi.

Đàn ông ạ, bồ xinh bồ đẹp vì bồ đâu phải lo nghĩ, vợ xấu vợ già vì phải lo cho cả gia đình.

Bồ xinh bồ đẹp vì bồ đâu phải lo nghĩ, vợ xấu vợ già vì phải lo cho cả gia đình

Vợ sống thực tế vô cùng, lo cơm sáng cơm chiều quanh năm. Vợ chịu đựng cả năm mới thành tài, vợ lo tính toán chuyện dài mai sau của cả gia đình (ảnh minh họa)

Đàn ông cưới vợ thích một cô vợ đảm đang, biết thương chồng chăm con. Hay là cô vợ lúc nào son son, phấn phấn chỉ biết làm đẹp cho mình mà bắt chồng con ăn cơm ngoài. Sự thật thì vợ mà trau chuốt cho mình thì các anh chỉ có mất vợ sớm hơn mà thôi.

Thế nên khi có vợ chung thủy bản thân đàn ông nên sống biết điều, đừng thấy cô ấy nhường nhịn, im lặng là lấn tới. Đừng thấy bồ xinh đẹp mà ham, chắc gì cô bồ đã chung thủy với một mình anh. Có khi với cô ta thì sáng một ông, trưa một ông và tối lại một ông khác.

Các anh sao mở mồm trách bồ được, ngay khi cô ta chọn cuộc sống làm kẻ thứ 3 thì cô ta chỉ cần tiền đâu biết đến sự chung thủy, cô ta càng không bao giờ chịu sinh con cho anh hay ở bên cạnh anh khi khó khăn đâu.

Muốn vợ đẹp cũng dễ lắm, đàn ông hãy kiếm được tiền về là đầu tư vào vợ, đừng bắt vợ gồng gánh quá nhiều, có như vậy thì rồi cô ấy còn xinh gấp trăm lần bồ. Đừng để đến khi chán bồ về tìm vợ thì cũng không được chào đón đàn ông nhé. Có vợ không giữ thì còn giữ ai nữa!

Truy Nguyệt 

qc-epoint
qc-epoint