Sống vì người mình sinh ra và vì người sinh ra mình, còn đâu thì kệ hết đàn bà nhé

Emdep.vn - Cứ sống vì chính mình, nghĩ cho bố mẹ, thương lấy đứa con của mình. Bạn càng đày đọa bản thân thì càng không được gì mà càng làm mình khổ, khóc nhiều hại mắt, nghĩ nhiều thì trầm cảm, uất ức quá thì dễ bị hóa điên lắm.

Có một câu nói thế này: "Đàn bà trên đời này chỉ nợ duy nhất một người đó là mẹ đẻ của mình chứ không phải chồng hay mẹ chồng'', liệu bạn đã từng nghe đến chưa?

Đàn bà khi sống với cha mẹ được cha mẹ yêu thương chiều chuộng như nữ hoàng, tới khi kết hôn về nhà chồng thì lại nghe chồng bảo: "Lấy anh rồi em phải yêu thương bố mẹ anh, tốt nhất nên tuyệt giao với nhà bố mẹ đẻ đi''.

Thế mới thấy đàn ông ích kỷ, họ lúc nào muốn vợ đội cả nhà mình lên đầu trong khi bản thân lại không có chút trách nhiệm, lo lắng nào cho bố mẹ, gia đình vợ cả. Nếu lỡ lấy phải người chồng như vậy thì đàn bà đừng thỏa hiệp, phụ nữ lấy chồng thì theo nhà chồng nhưng nhất định không được bỏ quên đi bố mẹ của mình.

Cuộc đời này bạn nhất định phải hiếu thuận với cha mẹ, đừng để đến khi họ nhắm mắt xuôi tay thì mới ân hận. Lấy chồng là may rủi, nếu may mắn thì hưởng thụ mà rủi thì phải phủi tay cho thật nhanh đàn bà ạ.

Sống vì người mình sinh ra và vì người sinh ra mình, còn đâu thì kệ hết đàn bà nhé

Đàn ông tử tế thì còn có trách nhiệm với vợ con, còn đàn ông tệ bạc, đểu giả thì họ mặc kệ, bỏ mặc bạn  (ảnh minh họa)

Cứ sống vì chính mình, nghĩ cho bố mẹ, thương lấy đứa con của mình. Bạn càng đày đọa bản thân thì càng không được gì mà càng làm mình khổ, khóc nhiều hại mắt, nghĩ nhiều thì trầm cảm, uất ức quá thì dễ bị hóa điên lắm.

Người khổ nhất khi bạn lâm vào hoàn cảnh như vậy thì ai là đau khổ nhất? Không phải chồng hay bố mẹ chồng đâu, bạn có ra sao thì họ lại đi cưới người khác về làm vợ, làm dâu. Chỉ có bố mẹ bạn mới là xót con, thương con mà thôi.

Đàn bà biết khi đàn ông phạm lỗi thì họ sẽ xử sự ra sao không? Đó chính là thời gian đầu tỏ ra ăn năn hối cãi, khóc lóc van xin thậm chí còn quỳ lạy nhưng rồi anh ta sớm muộn ngựa quen đường cũ mà thôi, thế nên chị em đừng dại mà tin tưởng anh ta.

Được bạn tha thứ một lần thì sau đó anh ta lại dửng dưng mà ngoại tình công khai hơn nữa. Đàn ông tử tế thì còn có trách nhiệm với vợ con, còn đàn ông tệ bạc, đểu giả thì họ mặc kệ, bỏ mặc bạn mà chẳng thèm quan tâm.

Đến lúc đó thì nhất định đừng hủy hoại bản thân mình đàn bà nhé, đừng tiếc nuối gã chồng không ra gì. Càng không được sống theo kiểu hận thù, nuôi âm mưu để trả thù chồng. Bởi vì như vậy cuộc sống của bạn cũng rơi vào địa ngục mà thôi.

Sống vì người mình sinh ra và vì người sinh ra mình, còn đâu thì kệ hết đàn bà nhé

Hãy cứ sống vì người sinh ra mình và người mà mình sinh ra, còn lại mặc kệ hết đi. Ai muốn sống sao thì sống (ảnh minh họa)

Rất nhiều người vợ có chồng ngoại tình thì ban đầu chọn cách im lặng, tiếp đến tìm mọi cách giữ chồng, để rồi sau tất cả thì lại van xin, khóc lóc. Họ nghĩ rằng làm như vậy thì người đàn ông sẽ yêu thương mình hơn. Sai rồi, sai lớn rồi, lúc bạn còn xinh đẹp, còn mặn mà mà anh ta vẫn cam tâm rũ bỏ để theo người đàn bà khác được thì tới lúc thân tàn ma dại rồi anh ta còn trân trọng bạn nổi hay không?

Dại nhất mới đi tự tử, lúc sống chẳng được anh ta trân trọng, tới khi bạn chết đi rồi anh ta cũng chỉ nhỏ vài nhọt nước mắt, chưa đến giỗ đầu của bạn đã lập tức đi cưới người phụ nữ khác về làm vợ. Tới lúc đó thì Bồ Tát cũng chẳng thương nổi mình đâu đàn bà ạ.

Hãy cứ sống vì người sinh ra mình và người mà mình sinh ra, còn lại mặc kệ hết đi. Ai muốn sống sao thì sống, đàn ông có đi ngoại tình thì cứ để anh ta đón nhận quả báo về cho bản thân mình. Việc của bạn là phải sống thật tốt, kiếm tiền báo hiếu cha mẹ, báo hiếu công lao nuôi dưỡng sinh thành. Kiếm tiền để chăm lo cho con cái cuộc sống đủ đầy và kiếm tiền để làm đẹp cho chính bản thân của mình.

Truy Nguyệt 

loading...

Tags :Xem thêm