Đàn bà rời khỏi đàn ông chưa chắc vì nghèo khổ mà vì cảm thấy bản thân không được trân trọng

kim khương 2020-04-12 08:00
- Đến bao giờ đàn ông mới hiểu tôn trọng, sống có tâm với người đàn bà của mình mới là khôn ngoan thật sự. Đến bao giờ các anh mới chịu thay đổi cái bản chất ''cả thèm chóng chán của mình''. Nếu không đủ tự tin mang lại hạnh phúc cho người đàn bà thì ngay từ đầu đừng hứa hẹn gì cả.

Đàn bà thích tiền bởi đàn bà thừa hiểu không tình thì tiền của hết, đàn ông cứ bảo đàn bà thực dụng nhưng chính các anh vô dụng, không chăm lo được cho người đàn bà của mình nên mới tụ năm tụ 7 để lên án đàn bà.

Vậy nhưng đàn ông hãy nhớ rằng đàn bà có thể chấp nhận người đàn ông nghèo về tiền bạc miễn sao anh ta có ý chí vươn lên làm giàu. Chẳng ai thích công tử bột cả, mỗi khi có khó khăn lại chỉ biết ngồi bám váy mẹ mà thôi.

Đàn ông bội bạc chỉ có một lý do đó là ''có mới nới cũ'', nhưng đàn bà thay lòng thì có vô vàn lý do. Đàn ông thường nghĩ rằng đàn bà rời bỏ mình vì chê mình nghèo khó. Sai rồi đàn bà khi yêu họ cuồng nhiệt, có phần mù quáng. Họ chấp nhận khổ cực được nhưng họ không thể chịu nổi cảnh đàn ông không tôn trọng mình.

Nhiều người phụ nữ khi rời bỏ đàn ông họ đau khổ lắm, dù là người buông tay trước nhưng họ lại yêu quá nhiều. Họ chẳng thể ở lại, vì có ở lại cũng chỉ nhận về nước mắt và sự tổn thương mà thôi.

Đàn bà rời khỏi đàn ông chưa chắc vì nghèo khổ mà vì cảm thấy bản thân không được trân trọng

Đàn ông bội bạc chỉ có một lý do đó là ''có mới nới cũ'', nhưng đàn bà thay lòng thì có vô vàn lý do (ảnh minh họa)

Đàn bà càng yêu càng sâu đậm, đàn ông càng yêu lâu càng lạnh nhạt. Nếu là trước đây thì chỉ cần phụ nữ kêu đau, kêu buồn một chút người đàn ông cũng có thể xót xa. Nhưng giờ đây phụ nữ héo mòn cả thể xác lẫn tâm hồn thì đàn ông miệng vẫn bảo: "Là do cô chứ đừng đổ lỗi tại tôi''.

Trong tình yêu ai nói khổ nhất là không có tiền, đầy rầy những người đàn ông có tiền nhưng vẫn khiến người đàn bà của mình thiếu thốn. Đàn ông dù miệng nói vẫn còn yêu nhưng hành động lại phản bội lời nói của mình.

Lúc nào chỉ biết xem trọng thiên hạ, hơn là một cuộc hẹn, một lời an ủi người phụ nữ mình yêu. Thậm chí bây giờ đàn ông không chỉ yêu ''gái'' bên ngoài mà còn yêu cả chiếc điện thoại hơn cả người vợ của mình. Thử hỏi, phận đàn bà sao không thấy chua xót.

Chỉ khổ cho đàn bà, cứ tưởng gặp được người đàn ông này là chân ái của đời mình, hóa ra cũng chỉ là người mang sự khổ đau đến cho mình. Tới khi biết được bộ mặt thật của đàn ông thì bản thân họ lại quá lấn sâu vào lưới tình mất rồi. Dứt không đành mà ở cũng không nổi.

Hàng trăm hàng ngàn người đàn bà thay lòng đổi dạ cũng chỉ vì lý do đàn ông quá vô tâm đó mà thôi. Đàn ông thích ngoại tình chứ đàn bà họ đâu có ham hố những chuyện đó, họ còn xem thường chuyện ngoại tình nữa kìa.

Đàn bà rời khỏi đàn ông chưa chắc vì nghèo khổ mà vì cảm thấy bản thân không được trân trọng

Đàn ông biết không tình yêu, vốn dĩ chỉ cần cách cư xử của mỗi người khác đi thì sẽ dẫn đến nhiều kết quả khác nhau (ảnh minh họa)

Đến bao giờ đàn ông mới hiểu tôn trọng, sống có tâm với người đàn bà của mình mới là khôn ngoan thật sự. Đến bao giờ các anh mới chịu thay đổi cái bản chất ''cả thèm chóng chán của mình''. Nếu không đủ tự tin mang lại hạnh phúc cho người đàn bà thì ngay từ đầu đừng hứa hẹn gì cả. Hứa thì nhiều mà thất hứa lại càng nhiều thì chỉ cho thấy anh kém cỏi mà thôi.

Đàn ông cứ cậy mình đào hoa, được nhiều phụ nữ vây quanh. Nhưng rồi đến một lúc nào đó anh sẽ phải trả giá cho cái việc mình đã xem tình yêu là trò đùa, xem tình cảm của đàn bà chỉ là thú tiêu khiển. Trên đời này có những người đàn bà đến bên anh, anh không biết trân trọng thì khó mà tìm được người thứ 2 giống như cô ấy.

Đàn ông biết không tình yêu, vốn dĩ chỉ cần cách cư xử của mỗi người khác đi thì sẽ dẫn đến nhiều kết quả khác nhau. Anh nhẹ nhàng, cô ấy sẽ không cáu gắt. Anh nhường nhịn, cô ấy cần gì lấn át? Anh cho cô ấy cảm giác an toàn, cô ấy không việc gì phải ghen tuông ầm ĩ. Chỉ cần anh yêu thương, cô ấy tự khắc ngoan. Yêu thôi là không đủ, cả hai còn cần phải vì nhau mà dung hòa mọi thứ, mới bền lâu!

Truy Nguyệt 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


4 tuyệt chiêu triệt lông vùng bikini tại nhà đơn giản mà hiệu quả nhất